Xem nhiều

Đà Nẵng: Bắt nữ giám đốc công ty bất động sản bán ‘dự án ma’

04/04/2019 09:32

Kinhte&Xahoi Bà Nguyễn Thị Bích Thuận, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Quảng Đà bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

Tối 3/4, Phòng cảnh sát kinh tế Công an Đà TP. Nẵng đã tiến hành khám xét trụ sở của Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Quảng Đà đóng trên đường Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và tiến hành niêm phong nhiều tài liệu liên quan.
Bà Nguyễn Thị Bích Thuận bị khởi tố và bắt tạm giam
Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP. Đà Nẵng, cho biết vào chiều cùng ngày, cơ quan công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Bích Thuận, Tổng giám đốc công ty trên về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo đại tá Mưu, cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án để điều tra, xử lý những người có liên quan.
Dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ của Công ty Quảng Đà là không có thật

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP. Đà Nẵng đã có thông báo tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc bán đất nền của dự án mang tên Khu dân cư nam Cẩm Lệ và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Quảng Đà thực hiện.

Qua xác minh, dự án trên là không có thật, diện tích đất được Công ty Quảng Đà đặt tên Khu dân cư nam Cẩm Lệ và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân hiện nay vẫn do Trung tâm phát triển quỹ đất TP. Đà Nẵng quản lý, không giao cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào để thực hiện đầu tư dự án bán đất nền.

Tuy nhiên, Công ty Quảng Đà đã nhận tiền của khách hàng nhằm mua bán các lô đất có vị trí nêu trên.

Phòng cảnh sát kinh tế thông báo những ai đã nộp tiền đặt cọc, đặt giữ chỗ để mua các lô đất thuộc dự án mang tên Khu dân cư nam Cẩm Lệ và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân thì liên hệ cơ quan công an để được hướng dẫn giải quyết.

Theo VNF/Hoanhap

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công ty Ba Thành Phát bán dự án “ma” ở Bình Dương?

Thông tin từ các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, trên địa bàn không tồn tại dự án nào có tên “Khu nhà ở Thành Phát City 1”. Thế nhưng, thời gian qua, dự án này đã được chủ đầu tư “bắt tay” môi giới tiến hành rao bán rầm rộ?

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com