Xem nhiều

Gotec Land, Đất Xanh Miền Nam huy động vốn trái phép

Mặc dù dự án mới đang được khoan cọc, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật chưa hoàn thiện nhưng chủ đầu tư (CĐT) GOTEC Việt Nam cùng Đất Xanh Miền Nam đã huy động vốn từ khách hàng cho dự án Asiana Capella.

Thang máy Dự án GoldMark City được khắc phục, hàng nghìn cư dân dần “hạ hỏa”

21/05/2020 10:20

Kinhte&Xahoi Chủ đầu tư đã khắc phục thang máy bị tê liệt, hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây dần... hạ hỏa.

Thang máy tại Tòa nhà S3 đã được khăc phục.

Sau khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải nhiều bài viết liên quan đến việc, thang máy tại tòa nhà S3- GoldMark City 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị tê liệt nhiều ngày nay, khiến cho hàng nghìn cư dân sinh sống tại tòa nhà vô cùng bức xúc, chủ đầu tư dự án đã tức tốc phải khắc phục sự cố nhằm “hạ hỏa” cho cư dân.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, anh H, một cư dân sinh sống tại Tòa nhà S3 chia sẻ, việc thang máy bị dừng hoạt động khiến cho cư dân tại đây vô cùng khổ sở, vì tòa nhà có 5 thang mà 3 thang hỏng, hàng nghìn cư dân phải chen chúc dưới cái nóng 38 độ, cư dân đã phản ánh tới Ban quản lý tòa nhà nhưng không được khắc phục.

“Rất may sau khi báo Pháp luật Việt Nam phản ánh, chủ đầu tư đã cho người sửa chữa và khắc phục sự cố thang máy, đến nay 5 thang đã đi vào hoạt động bình thường”, anh H cho hay.

Cũng theo một số cư dân sinh sống tại đây cho biết: Hiện nay Tòa nhà S3 vẫn còn một số trục trặc cần được chủ đầu tư khắc phục như đèn chiều sáng hành lang vẫn còn tậm tịt, không ổn định, một số tầng hiện tượng đèn chiếu sáng bị tắt hoàn toàn, dẫn đến người dân phải “mò mẫm” mỗi khi phải đi ra ngoài hành lang.

Cư dân tại Tòa nhà S3 đề nghị chủ đầu tư khắc phục những tồn tại để cuộc sống của hàng trăm hộ dân được đảm bảo.

Bên cạnh đó, do thang máy không được lắp điều hòa nên xảy ra tình trạng nóng bức mỗi khi cư dân phải di chuyển trong thang máy. Trong khi đó, theo cư dân nơi đây, họ đã đóng tiền phí dịch vụ đầy đủ cho chủ đầu tư.

Ngoài ra, công tác vệ sinh tại tòa nhà vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ, còn xảy ra tình trạng bốc mùi xú uế, kèm theo đó, phí dịch vụ chủ đầu tư thu quá cao so với những gì mà cư dân sinh sống tại đây được hưởng lợi.

Trước những kiến nghị này của cư dân, đề nghị Chủ đầu tư sớm khắc phục, đảm bảo đúng những gì mà mà cư dân tại đây đã phải bỏ ra nhiều tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại đây.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/dieu-tra-ban-doc/thang-may-du-an-goldmark-city-duoc-khac-phuc-hang-nghin-cu-dan-dan-ha-hoa-d125041.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com