Xem nhiều

Gotec Land, Đất Xanh Miền Nam huy động vốn trái phép

Mặc dù dự án mới đang được khoan cọc, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật chưa hoàn thiện nhưng chủ đầu tư (CĐT) GOTEC Việt Nam cùng Đất Xanh Miền Nam đã huy động vốn từ khách hàng cho dự án Asiana Capella.

Toà khách sạn dát vàng gây chói mắt người dân ở Hà Nội

29/06/2020 10:19

Kinhte&Xahoi Trong những ngày hè nắng nóng, khách sạn Hanoi Golden Lake (B7 Giảng Võ) tại Hà Nội gây nhức mắt người đi đường và cư dân sinh sống ở đây.

Dự án khách sạn Hanoi Golden Lake tại Hà Nội phủ vàng toàn bộ ngoại thất khiến cho nhiều người đi đường bị chói mắt.
 
Toà khách sạn dát vàng này có chiều cao 25 tầng, nằm bên hồ Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.
Toà khách sạn này hiện vẫn chưa đi vào hoạt động, nhưng toàn bộ mặt ngoài của toà nhà được dát vàng khiến nhiều người nhức mắt.
Những ngày này, Hà Nội vào đợt cao điểm nắng nóng gay gắt từ sáng sớm đến chiều muộn, người tham gia giao thông trên tuyến đường Văn Cao cảm thấy chói mắt khi hướng mắt về phía tòa nhà.
Ánh sáng mặt trời phản chiếu rất mạnh từ các các bức tường được dát vàng.
 Phản chiếu xuống mặt đường và các phương tiện đi đường.
Cánh cửa dát vàng cầu kỳ của khách sạn.
Nhiều người sống tại toà nhà B6 Giảng Võ, ngay sát toà khách sạn này phản ánh với báo điện tử VTC News, vào các ngày hè trời nắng nóng, những bức tường dát vàng phản quang sáng vào tận sâu bên trong căn hộ của họ.
 Không chỉ phản quang ánh sáng, người dân tại toà nhà B6 Giảng Võ còn cảm thấy khó chịu khi toà nhà dát vàng này tản nhiệt khiến các căn hộ có phần nóng hơn bình thường.

 

Ngọc Vy

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thanh tra Bộ Xây dựng với những vụ lùm xùm

Thanh tra Bộ Xây dựng liên tiếp vướng phải những nghi vấn về công khai thông tin với việc ban hành kế hoạch thanh tra nhưng chọn cách công bố kết luận 'bí mật', rồi đến việc các cơ quan chức năng kiến nghị kỷ luật, xử lý nhiều cán bộ liên quan lùm xùm đến vụ đoàn thanh tra của Bộ này nhận hối lộ khi về thanh tra tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Bộ Xây dựng đề nghị Đồng Nai kiểm tra một số dự án sai phạm

Liên quan đến những công trình xây dựng trái phép, không phép quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Thanh tra Bộ Xây dựng vừa có Công văn số 285/TTr-TTXD3 đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, xác minh các công trình xây dựng sai phạm mà báo chí phản ánh trong thời gian qua, báo cáo Bộ Xây dựng trước 30/6.

'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

Theo VTC News/ Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/bat-dong-san/toa-khach-san-dat-vang-gay-choi-mat-nguoi-dan-o-ha-noi-d128210.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com