Xem nhiều

Diễn biến mới vụ 5 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị tạm giữ

26/04/2019 15:00

Kinhte&Xahoi Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo Thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa và Bộ Công an vụ việc tạm giữ hình sự 5 cán bộ Thanh tra tỉnh để điều tra việc nhận hối lộ.

Theo Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, phụ trách Phòng Tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa và Bộ Công an vụ việc bắt giam 5 cán bộ đoàn Thanh tra tỉnh khi nhận tiền hối lộ tại huyện Thiệu Hóa.

Sau khi tạm giữ 5 cán bộ Thanh tra Thanh Hóa, Công an tỉnh đã tiến hành khám xét nơi làm việc

Như Pháp luật Plus đã thông tin, vào chiều 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang bà Nguyễn Thị Cúc (SN 1964, phó đoàn Thanh tra) đã nhận tiền của kế toán một công ty đóng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Toàn bộ 5 thành viên trong đoàn Thanh tra đã bị tạm giữ hình sự. Khám nhà và nơi làm việc của đối tượng Nguyễn Thị Cúc, cơ quan điều tra phát hiện nhiều phong bì chứa hàng chục triệu, có ghi tên từng đơn vị đã bị thanh tra.

Danh tính 5 cán bộ bị tạm giữ hình sự gồm Lê Mạnh Hà (SN 1962, Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 3), làm trưởng đoàn; Nguyễn Thị Cúc (SN 1964, Thanh tra viên chính, Phó trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 2), làm phó đoàn; Nguyễn Hưng (SN 1976), Dương Văn Bằng (SN 1962), Nguyễn Quý Diễn (SN 1969) là thành viên trong đoàn Thanh tra.

Thời điểm bị bắt, 5 thành viên đoàn Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang thực hiện thanh tra việc quản lý thu, chi ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản tại huyện Thiệu Hóa, thời gian làm việc 45 ngày.

Theo Phapluatplus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vietjet Air vi phạm về quyền của người khuyết tật?!

Bàn về việc Vietjet Air bị “tố” phân biệt đối xử với hành khách khuyết tật trong mấy ngày qua, ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam cho rằng “Vietjet đã vi phạm về quyền của người khuyết tật khi tham gia giao thông”

VietJet Air lại bị "tố" từ chối vận chuyển hành khách khuyết tật

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin một hành khách “tố” hãng hàng không Vietjet Air phân biệt đối xử với hành khách "khuyết tật". Bài viết đã nhận được rất nhiều ý kiến và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người bức xúc vì việc Vietjet Air phản hồi quá muộn đối với hành khách này và không ít người nói rằng sẽ tẩy chay hãng hàng không Vietjet Air.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com