Xem nhiều

Doanh nghiệp đồng hành cùng giáo dục phòng chống dịch Corona!

07/02/2020 20:06

Kinhte&Xahoi Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo, Phòng giáo dục đào tạo quận cầu Giấy đã cho học sinh các trường nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng virus Corona.

Sáng ngày 7/2/2020, Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy đã tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch kết hợp với Công ty TNHH thương mại phát triển và dịch vụ Hoa Sen giám sát việc tẩy trùng, tổng vệ sinh trường học trên địa bàn quận.

Trực tiếp bàn giao các trang thiết bị cho nhóm trưởng vệ sinh của các trường

Tại các điểm trường: THCS Nghĩa Tân, Tiểu học Nghĩa Tân, Tiểu học Dịch Vọng A, Tiểu học Trung Hoà, THCS Cầu Giấy….. 13 chiếc máy phun khử trùng được tặng miễn phí hoàn toàn cho nhà trường.

Triển khai công tác tổng vệ sinh trong các trường học trên địa bàn Cầu Giấy

Công ty TNHH thương mại phát triển và dịch vụ Hoa Sen vệ sinh công nghiệp, đặc thù làm dịch vụ cho các trường học, bình thường kết hợp tổng vệ sinh một tháng một lần, sáu tháng phun thuốc chống muỗi. Đặc biệt trong đợt dịch viêm đường hô hấp do chủng virus Corona bùng phát, công ty tổ chức cho công nhân kết hợp với đội ngũ giáo viên và cán bộ nhà trường tổng vệ sinh. Toàn bộ máy phun khử trùng cũng như thuốc khử trùng CloraminB được công ty Hoa Sen tài trợ miễn phí.

Được biết, tổng số lượng các sản phẩm thiết bị gồm: CloraminB 5 tạ, tẩy sumo 70 chai, tinh dầu xả 20 lít, giấy vệ sinh 1000 cuộn, khăn lau tay 500 chiếc,…. các sản phẩm đều được nhập từ Metro, công ty hoá chất số 2 Hàm Long đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn.

Hiện tại, Công ty Hoa Sen cung cấp cho 11 trường học trên toàn thành phố Hà Nội.

 
 Trường tiểu học Dịch Vọng A đã tiến hành công việc khử trùng từ bếp ăn đến phòng học

Theo bà Nguyễn Thị Kim Nguyệt, Giám đốc công ty Hoa Sen chia sẻ: “Tất cả các trường đã được trang bị máy móc, trong trường hợp có sự cố tại kho luôn có 2 máy ứng trực để hỗ trợ trong dịch bệnh. Các đợt dịch bệnh Công ty chúng tôi đều sẵn sàng để cung cấp các vật dụng vệ sinh. Là một đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tôi cho rằng việc phòng chống dịch bệnh phải luôn luôn được đề cao, thường xuyên không chỉ có dịch bệnh chúng ta mới thực hiện….


Mong muốn của chúng tôi lan toả đến các doanh nghiệp trên cả nước hãy chung tay với các đơn vị, nhà trường, cá nhân chống dịch bệnh corona. Mỗi chúng ta hãy thực hiện đầy đủ các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y Tế, vì một môi trường xanh sạch, tin tưởng vào Đảng và nhà nước”.


Việc làm thiết thực này được đông đảo giáo viên và công nhân vệ sinh ủng hộ. Đối với các công nhân làm việc tăng cường trong buổi tổng vệ sinh tại các điểm trường đều được hưởng chế độ bồi dưỡng riêng.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Link bài gốc http://phunu30plus.vn/doanh-nghiep-dong-hanh-cung-giao-duc-phong-chong-dich-corona/?fbclid=IwAR07sa45mfQ4ITQ7eO0ssfLzZsPIlLwX-2O051sAVgfgcyijsVTlZdUkCX8

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com