Xem nhiều

Dự án BT đường 2,5 ì ạch, đất đối ứng đã được rao bán rầm rộ

   
Cập nhật: 12/03/2020 04:30

Tuyến đường vành đai 2,5 từ Đầm Hồng nối đường Giải Phóng (Hoàng Mai-Hà Nội) sau nhiều năm triển khai xây dựng đến nay vẫn chưa thể giải phóng xong mặt bằng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn 10 bước khai báo y tế tự nguyện bằng ứng dụng NCOVI

Bắt đầu từ ngày 10-3, toàn quốc thực hiện khai báo sức khỏe tự nguyện thông qua ứng dụng điện thoại NCOVI. Bộ Y tế khuyến khích người dân sử dụng ứng dụng này để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế, cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Ứng dụng NCOVI được thiết kế trực quan và rất dễ sử dụng. Cùng tìm hiều cách sử dụng ứng dụng này trong clip sau.

Phó Thủ tướng - Trưởng BCĐ phòng chống Covid-19 Vũ Đức Đam: Hà Nội phối hợp làm rất tốt!

Nguy cơ lây nhiễm đối với những người ngồi cùng chuyến bay, những người trong gia đình, hàng xóm và những người có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid19 sẽ ở mức độ nào? Bộ Y tế đã giải đáp chi tiết trong cuộc họp mới nhất. Cùng với đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 - cũng nhận xét: Hà Nội phối hợp làm rất tốt!

[CLIP] Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói về trường hợp nhiễm Covid - 19 đầu tiên của Thủ đô và các bài học kinh nghiệm

Ngay sau cuộc họp khẩn của Ban Chỉ đạo phòng dịch Covid - 19 của TP, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao đổi với báo chí các thông tin cụ thể của trường hợp dương tính vơi Covid - 19 đầu tiên của Hà Nội; các phần việc TP đã làm ngay, bài học kinh nghiệm cũng như việc xem xét lại việc có cho học sinh đi học trở lại hay không sẽ được thực hiện thế nào...

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/video/ban-tin-bat-dong-san-plus-du-an-bt-duong-25-i-ach-dat-doi-ung-da-duoc-rao-ban-ram-ro-d119198.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com