Xem nhiều

Từ bản người Dao đến học bổng Châu Âu

   
Cập nhật: 10/05/2020 05:27

Chảo Yến vừa ra mắt cuốn tự truyện Đường ngược chiều - Từ bản người Dao đến học bổng Erasmus viết về con đường đầy cơ cực và nước mắt để trở thành cô gái dân tộc Dao Tuyển đầu tiên của bản Ngám Xá nơi biên giới Việt - Trung của tỉnh Lào Cai đi du học.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công an Hà Nội đấu tranh quyết liệt với tội phạm, tệ nạn xã hội trong mùa dịch Covid 19

Trong thời điểm cả nước đang tập trung, nỗ lực phòng chống dịch bệnh, Công an Hà Nội cùng với nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch bệnh đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội có liên quan đến dịch bệnh Covid 19. Đợt cao điểm này được triển khai thực hiện từ 15.4 đến 14.6.2020. Sau hơn 20 ngày mở đợt cao điểm, Công an thuộc các đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội đã liên tiếp đấu tranh, khám phá nhiều vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy.

Số ca mắc mới Covid-19 tại châu Âu bắt đầu giảm

Châu Âu đã bắt đầu kiểm soát được dịch Covid-19 khi số ca mắc mới tại khu vực bắt đầu giảm dần trong 3 ngày gần đây. Số ca tử vong tại những tâm dịch lớn như Anh, Đức, Pháp... cũng không còn tăng mạnh.

Theo Trung tâm Tin tức VTV24/ Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/video/tu-ban-nguoi-dao-den-hoc-bong-chau-au-d124113.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com