Xem nhiều

Trái vải xuất khẩu sang Nhật sẽ được giám định trực tuyến

   
Cập nhật: 17/05/2020 11:25

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn khẳng định, trong trường hợp Nhật Bản không đồng ý việc ủy quyền cho các tổ chức giám định độc lập tại Việt Nam kiểm định chất lượng trái vải, thì sẽ tiến hành giám định trực tuyến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Từ bản người Dao đến học bổng Châu Âu

Chảo Yến vừa ra mắt cuốn tự truyện Đường ngược chiều - Từ bản người Dao đến học bổng Erasmus viết về con đường đầy cơ cực và nước mắt để trở thành cô gái dân tộc Dao Tuyển đầu tiên của bản Ngám Xá nơi biên giới Việt - Trung của tỉnh Lào Cai đi du học.

Công an Hà Nội đấu tranh quyết liệt với tội phạm, tệ nạn xã hội trong mùa dịch Covid 19

Trong thời điểm cả nước đang tập trung, nỗ lực phòng chống dịch bệnh, Công an Hà Nội cùng với nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch bệnh đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội có liên quan đến dịch bệnh Covid 19. Đợt cao điểm này được triển khai thực hiện từ 15.4 đến 14.6.2020. Sau hơn 20 ngày mở đợt cao điểm, Công an thuộc các đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội đã liên tiếp đấu tranh, khám phá nhiều vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy.

Theo VTCnow/ Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/kinh-te-cong-nghe/trai-vai-xuat-khau-sang-nhat-se-duoc-giam-dinh-truc-tuyen-d124673.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com