Xem nhiều

Bị 'dần nhừ tử' khi đến Yến House massage giảm mỡ bụng

26/10/2018 08:55

Kinhte&Xahoi Tưởng tượng rằng khi bạn bị đánh đến sưng tấy, vô cùng đau đớn nhưng bạn lại tiếp tục bị đánh vào đúng chỗ đó với một lực mạnh hơn rất nhiều, bạn sẽ hiểu cảm giác của tôi khi massage tại Yến House.

Giảm giá hay... bị lừa?

Là phụ nữ ai cũng quan tâm tới vóc dáng của mình, đặc biệt là các chị em vừa sinh nở, thân hình trở nên xấu xí vì từng khối mỡ thừa tích trữ trong lúc mang bầu. Và tôi là một người phụ nữ như thế…

Tôi mới sinh bé được 5 tháng, từ một người phụ nữ có thân hình mảnh mai đúng kiểu “liễu yếu đào tơ”, nay tôi còn không nhận ra mình trong gương. Tôi tăng gần 20kg sau khi sinh, cơ thể “nở” ra đầy các ngấn mỡ, tập trung nhiều nhất là ở bụng. Tất cả những bộ váy size s, xs xinh đẹp trước kia tôi chỉ có thể thỉnh thoảng đem ra để ngắm...

Cơ sở Yến House.

Thời gian gần đây tôi bắt đầu lên mạng tìm cách tự giảm cân, từ tập thể dục, ăn kiêng,... nhưng vì còn đang trong thời kỳ cho con bú nên số cân giảm chẳng đáng bao nhiêu.

Qua Facebook tôi tình cờ biết được thông tin về cơ sở mang tên Yến House địa chỉ tại phòng 907, tháp A, toà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do tài khoản Nguyễn Thị Hoàng Yến đăng tải có dịch vụ massage giảm mỡ các vùng bụng, hông eo, tay, chân, lưng…

Thấy lời quảng cáo hấp dẫn về hiệu quả sau khi sử dụng liệu trình tại Yến house, tôi nhắn tin xin tư vấn riêng thì được biết liệu trình giảm mỡ của cơ sở này là 10 buổi cách ngày, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 50 phút.

Facebook Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng cam kết giảm 7 đến 18cm tại 1 điểm đo cho tôi sau khi sử dụng hết 01 liệu trình. Facebook này tư vấn thêm vì tôi sinh thường bé thứ nhất nên chỉ cần sau 01 tháng là đã có thể sử dụng liệu trình được luôn, bây giờ đang là thời điểm mỡ mới hình thành, xử lý sẽ giảm rất tốt và về dáng đẹp luôn.

Ngoài ra hiện tại cơ sở đang giảm giá từ 10 triệu đồng xuống còn 2,5 triệu đồng/ liệu trình nên tôi cần đăng ký làm ngay. Facebook này cũng yêu cầu tôi phải chuyển khoản trước ngày thứ 2 tuần tới (khi đó là thứ 7 và cơ sở không làm việc vào chủ nhật) để giữ khuyến mại vì khuyến mại chỉ đến hết tuần.

Tin tưởng vào những lời tư vấn này, tôi đã mạnh dạn đăng ký một liệu trình giảm mỡ bụng và chuyển số tiền đủ cho một liệu trình theo số tài khoản mà Facebook Nguyễn Thị Hoàng Yến cung cấp.

Bỏ 2,5 triệu mua "10 trận hành xác" đến bầm dập thân thể?!

Chiều thứ hai của tuần mới tôi đến cơ sở mang tên Yến House và được biết Facebook Nguyễn Thị Hoàng Yến tư vấn cho tôi qua tin nhắn chính là chủ của cơ sở này. Bất ngờ hơn, nhân viên ở đây cũng cho tôi biết 2,5 triệu là mức giá bình thường cho 1 liệu trình, và tôi chẳng hề được giảm giá như lời tư vấn. Điều này khiến tôi có cảm giác như bị lừa.

Sau này tôi nghĩ phải chăng chủ cơ sở yêu cầu khách chuyển tiền trước như vậy là “mánh khóe” để đề phòng việc khách đến đây thấy nhiều người kêu đau, sợ quá mà bỏ chạy?

Sau khi xác minh tôi đã chuyển tiền, nhân viên đưa tôi vào căn phòng có những chiếc đệm trải dưới đất, cởi hết quần áo ngoài và nằm lên đệm. Tôi được bạn nhân viên đo 3 điểm ở bụng và cam kết sẽ giảm từ 6 đến 12cm tại một điểm đo cho tôi sau 10 buổi.

Bạn nhân viên này bắt đầu massage bụng cho tôi… Cũng chính từ thời khắc này tôi đã bắt đầu thấy hối hận. Tôi nằm ngửa, bạn nhân viên ngồi lên đùi tôi, đổ tinh dầu dẫn xuất tan mỡ (được chủ cơ sở giới thiệu là dầu massage do đích thân chưng cất từ nhiều loại tinh dầu nên không có nhãn mác) lên bụng rồi dùng 2 bàn tay của mình để massage.

Ngay từ vài giây đầu khi massage tôi đã cảm thấy vô cùng đau đớn, bạn nhân viên liên tục động viên tôi: “chỉ đau 1-2 buổi đầu thôi, chị cố gắng lên”. Dù đã cắn răng chịu đau nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn phải bật miệng ra kêu vì không thể nhịn đau được nữa. Xung quanh tôi cũng có nhiều khách hàng nằm trên đệm nhăn nhó, cắn răng để các bạn nhân viên massage cho mình.

Cơ sở Yến House.

Thực sự là tôi không thể nghĩ là massage mà có thể khiến tôi đau đến vậy nên đã hỏi bạn nhân viên thì được trả lời rằng “phá cơ mà chị”. Tôi ngạc nhiên và hỏi kỹ hơn thì mới được biết rằng thực tế sau 10 buổi liệu trình bụng tôi có thể nhỏ đi như cam kết, nhưng nhỏ đi không phải mỡ bụng đã tan ra và biến mất mà là mỡ sẽ co lại, săn chắc lại nên cân nặng của tôi sẽ vẫn giữ nguyên.

Cụ thể, mỡ và cơ sẽ phải được làm lỏng ra trong mấy chục phút, rồi đắp một loại cao do cơ sở tự chế (không nhãn mác), sau đó về nhà sẽ phải đeo gen bụng (loại dụng cụ bằng vải quấn tròn quanh bụng) trung bình từ 10 đến 12 tiếng/ ngày để mỡ và cơ dần co lại. Trong thời gian này sẽ không được chơi thể thao vì sẽ đi ngược với nguyên lý của liệu trình giảm mỡ này. Việc đeo gen cũng phải thực hiện nghiêm ngặt, nếu không bụng sẽ ngày càng sồ ra hơn…

Tôi vẫn cố gắng chịu đau mấy chục phút đồng hồ, sau đó bỏ ra 20 nghìn đồng để bạn nhân viên đi cắt gen nhỏ hơn rồi đeo gen bụng cho mình. Tôi phải hóp bụng hết cỡ và bạn nhân viên cũng gắng sức gồng tay để đeo gen cho tôi. Sau khi đeo gen việc thở đối với tôi cũng trở nên khó khăn hơn, ngỏ ý muốn đeo gen rộng ra một chút thì bạn nhân viên nói ngay “không được, phải đeo như vậy thì mới có hiệu quả”.

Về nhà tôi đeo gen đủ 10 tiếng/ ngày, vì bị phá cơ, làm lỏng mỡ nên bụng tôi sưng tấy, tím nhiều chỗ, cơ thể thể thì mệt mỏi, khó thở, sinh hoạt từ ăn uống hay đi lại cũng trở nên khó khăn vì phải đeo gen. Tôi phải chườm nóng vào bụng vì sưng to, chạm vào đau đớn, nhưng nghĩ tiếc tiền và công sức mình đã phải chịu đau, rồi lại vì ước mơ “vòng eo con kiến” nên tôi gắng gượng.

Buổi thứ 2 của liệu trình mới đúng là ác mộng đối với tôi. Tôi lại tiếp tục bị bạn nhân viên của Yến house “dần nhừ tử”, và lần này phải nói là không khác gì bị giữ tay chân lại rồi đánh. Cảm giác đau như đứt ruột đến nơi vì lực tay của bạn nhân viên làm rất mạnh, tôi buồn nôn vì lực tay tác động vào cả dạ dày. Những thớ thịt của tôi như đang bị tách ra. Hãy tưởng tượng khi bạn bị đánh đến sưng tấy và vô cùng đau đớn nhưng ai đó tiếp tục đánh vào đúng chỗ đang sưng tấy với một lực mạnh hơn rất nhiều thì bạn sẽ hiểu cảm giác của tôi. Mặc tôi gào thét, nhân viên vẫn cứ tiếp tục "công việc" của họ.

Hết buổi massage, lần này chiếc gen của tôi lại bị cắt ngắn hơn nữa nên đeo cảm giác siết từng thớ thịt. Tôi phải lấy miếng vải dày lót vào bên trong gen cho bớt cảm giảm đau nhưng không đỡ, bụng tôi trở nên sứt sẹo, nhiều vết bầm tím rồi sưng tấy hơn.

Bạn nhân viên hứa rằng từ buổi thứ 3 sẽ bớt đau hơn nên tôi lại cố gắng tiếp tục… Sau buổi thứ 3 bụng tôi vẫn đau nhức, tiếp tục phải đeo gen. Đến buổi thứ 5 của liệu trình, tôi đành quyết định dừng lại vì không thể chịu đựng thêm nữa.

Câu nói “Nếu không chịu được đau và đeo gen đủ thời gian thì bên em không cam kết giảm bụng cho chị” của bạn nhân viên đã khiến tôi tỉnh ngộ.

Tôi tự hỏi phải chăng tôi bỏ 2,5 triệu đồng ra để mua cho bản thân những trận “hành xác” đau đớn? Bụng không được cải thiện, và tôi bỏ đeo gen thì thấy bụng chảy nhão hơn trước rất nhiều, vết bầm tím của những lần “hành xác” chưa biến mất.

Tôi phải đi khám và xin ý kiến của bác sĩ vì gần đây bụng dưới của tôi rất hay bị đau. Tôi cũng sẽ tìm hiểu thêm từ các chuyên gia xem việc massage bụng làm lỏng mỡ và phá cơ rồi lại đeo gen nịt bụng cho khách hàng tại cơ sở Yến house như vậy là đúng hay sai và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Hi vọng câu chuyện của tôi sẽ phần nào giúp các mẹ bỉm sữa, các chị em đang mong muốn làm đẹp tránh được việc tiền mất tật mang.

 

Theo PL&XH/GĐ&PL

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com