Xem nhiều

Chuyện những "con nhộng" quằn quại trong quán massage ở Hà Nội

14/03/2019 10:06

Kinhte&Xahoi Xuất hiện nhiều cơ sở massage nhân viên phục vụ, thư giãn cho khách trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Năm 2018, với nhiều loạt bài viết liên quan đền các quán Massage tại Hà Nội có tình trạng kích dục cho khách. Ngay sau khi đăng tải, cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội đã tích cực vào cuộc, nhiều cơ sở đã bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế nhưng, theo tìm hiểu của PV Pháp luật Plus thời gian gần đây (đầu năm 2019) tại địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dân nghiền Massage ở Hà Nội vẫn rủ rỉ vào tai nhau về một địa chỉ nằm trên tuyến phố Nguyễn Hoàng cũng đang sử dụng phương pháp thư giãn kiểu mới khi đi massage.

Tuy không tới Z (quan hệ tình dục) nhưng nhân viên phục vụ sẽ thư giãn cho khách trong tình trạng “không mảnh vải che thân”.
 Nhân viên quán Masage sẵn sàng "vui vẻ" với khách hàng.

Mới bước vào cửa quán massage Tokuda (có địa chỉ 73 Nguyễn Hoàng) nhanh chóng một nhân viên nam đon đả chào mời các dịch vụ: "Anh dùng dịch vụ hai tay hay bốn tay...".

Sau khi chọn phòng, khách hàng nhanh chóng được chuyển lên tầng 2. Lập tức một cô nhân viên ăn mặc mát mẻ bước vào phục vụ khách hàng. Cô gái này không quên giới thiệu "ở đây vui vẻ là dùng ngực để trườn lên người khách hàng".

Chỉ cần bỏ ra 500.000đ đến 700.000đ nhân viên sẽ chiều khách tới bến bằng hình thức trườn trong “tư thế trần như nhộng” cho khách.

Không chỉ vậy, một cơ sở khác có tên massage Tân Trà (có địa chỉ tại số 95 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm).

Chỉ cần bước vào quán thì nhân viên cũng tại đây cũng nhiệt tình tư vấn cho khách các dịch vụ massage tinh dầu bằng hình thức “massage Thái” đó là dùng ngực, miệng… để kích dục cho khách.

"Anh thích mẫu nhân viên như thế nào? anh thích vòng 1 to hay vòng 1 bé...", cậu nhân viên đon đả mời gọi khách. Sau khi đưa khách hàng lên tầng 2 cũng là lúc nhân viên nữ xuất hiện theo yêu cầu của khách. Cũng giống như quán massage Tokuda nhân viên nữ sẽ phục vụ cho khách "vui vẻ".

Chỉ cần bỏ ra một số tiền từ 500.000VNĐ - 1.000.000VNĐ là khách hàng đã có một phòng VIP để thư giãn. Kèm theo đó là tiền TIP cho nhân viên với giá là 500.000VNĐ/ 2 tay khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage kích dục "vui vẻ". 

 Massage Vip Tân Trà tọa lạc tại địa chỉ 95 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Nhân viên cơ sở tư vấn cho khách dịch vụ massage bằng hình thức trườn, nuru kiểu Thái

Câu hỏi đặt ra trong dư luận: Liệu các địa điểm massage trên đã hoạt động đúng quy định của pháp luật? Chính quyền sở tại cũng như lực lượng công an địa phương có biết được những loại hình massage kích dục này đang diễn ra?

Trong các bài viết tiếp theo, PV Pháp luật Plus sẽ tiếp tục đăng tải clip và bài viết rõ nét hơn để làm rõ trách nhiệm của chính quyền và công an địa phương sở tại khi để tồn tại các tụ điểm massage trá hình ở trên.

Trước đó, trao đổi quan điểm pháp lý về vấn đề này, Luật sư Trần Xuân Thành – Văn phòng LS Trần Thành, Đoàn LSTP Hà Nội có cho biết:

“Hiện nay ở các thành phố lớn tồn tại những cơ sở massage, cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí xuất hiện những hoạt động mại dâm trá hình như massage kích dục, thậm chí có những cơ sở có cả hành vi mua bán dâm trực tiếp tại cơ sở hay thỏa thuận tại cơ sở và đi ra ngoài thực hiện hành vi. 

Theo quan điểm của ông, xuất hiện hoạt động mai dâm trá hình là do hành vi mua bán dâm ở nước ta bị cấm cả về mặt đạo đức và pháp luật, chính vì thế người ta phải trá hình để hoạt động và hoạt động một cách len lỏi trong đời sống.

Còn nếu như một số nước trên thế giới công khai và được chấp nhận thì không phải trá hình nữa và họ hoạt động ở một số khu vực và được quản lý bởi cơ quan nhà nước.

Về góc độ pháp lý, mai dâm, hay mại dâm trá hình hiện nay, pháp luật cũng đã có Pháp lệnh về Phòng Chống mại dâm năm 2003, quy định những vấn đề liên quan đến mại dâm. Trong đó có những chế tài xử lý cho người mua dâm và bán dâm tuy nhiên trong pháp lệnh chi quy định hình thức xử phạt tiền, hay áp dụng các biện pháp cải tạo tại các trung tâm hay tại địa phương. Còn truy cứu trách nhiệm hình sự thì chỉ trong những trường hợp nhất định".

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

 

Theo Phapluatplus.vn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com