Xem nhiều

Triệt phá cơ sở sản xuất rượu giả nhãn mác nước ngoài

19/01/2021 07:52

Kinhte&Xahoi Một cơ sở sang chiết, đóng hộp, dán nhãn các loại rượu ngoại đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Sau thời gian theo dõi, ngày 18-1, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường chủ trì, phối hợp cùng lực lượng quản lý thị trường thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông và Công an phường Yên Nghĩa đã triệt phá một cơ sở sang chiết, đóng chai rượu giả tại địa chỉ LK-U13 Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội).

Các can rượu loại 20 lít chuẩn bị được sang chiết ra các bình đựng hình con trâu, linh vật của năm 2021. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ rất nhiều vỏ hộp, tem nhãn, chai lọ và hàng trăm sản phẩm rượu đã đóng chai chuẩn bị đưa đi tiêu thụ có dấu hiệu là hàng giả, hàng nhái.

Những sản phẩm rượu này có tem thể hiện là rượu có xuất xứ từ nước ngoài. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã làm rõ đây là rượu giả được sang chiết, đóng hộp từ rượu thủ công và rượu nhãn hiệu Black của Lào...

Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở sản xuất rượu giả nhãn mác nước ngoài ở Hà Nội.

Cán bộ Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường cho biết, các đối tượng nhận thấy thị trường nổi lên nhu cầu rượu đóng chai hình con giáp năm Tân Sửu nên đã tìm mua chai thủy tinh, chai sứ hình trâu và tem nhãn trên mạng xã hội, sau đó mua loại rượu Black Lào không có nguồn gốc xuất xứ để làm giả sản phẩm thật và bán ra thị trường.

Cơ quan chức năng đang kiểm đếm và hoàn tất hồ sơ vụ việc.

 
Nhiều loại tem, mác mang thương hiệu các hãng rượu nổi tiếng cũng được tìm thấy tại hiện trường.

Mỗi sản phẩm này khi bán đến tay người tiêu dùng có giá khoảng 1 triệu đồng.

 Lê Phú - Theo Báo Tin tức

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn Hà Nội mới http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Kinh-te/988991/triet-pha-co-so-san-xuat-ruou-gia-nhan-mac-nuoc-ngoai

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com