Xem nhiều

Những ngành nghề sẽ biến mất vì 4.0 và Blockchain

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu không đòi hỏi trung gian xác nhận thông tin. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận...

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy...

Đài Loan sẽ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức

Taiwan News dẫn lời người đứng đầu Viện Hành pháp Đài Loan Lại Thanh Đức cho hay từ năm tới, vùng lãnh thổ này xúc tiến chính sách lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ hai sau tiếng Hoa, nhằm...

V-League 2020 hoãn vô thời hạn vì đại dịch Covid-19

26/07/2020 17:45

Kinhte&Xahoi Giải vô địch quốc gia (V-League) và hạng Nhất Quốc gia 2020 sẽ hoãn vô thời hạn, khi đại dịch Covid-19 tại Đà Nẵng có những diễn biến phức tạp.

V-League 2020 tạm hoãn cho đến khi kiểm soát trở lại được dịch Covid-19

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú xác nhận thông tin này vào chiều nay. Theo đó, VPF sẽ có thông báo chính thức về việc hoãn các trận đấu của vòng 12 LS V-League cũng như hạng Nhất ngày 29 và 30/7. Hai giải đấu này chỉ trở lại sau khi được các cơ quan chức năng cho phép.

“Thời gian trở lại cụ thể sẽ được quyết định sau khi các cơ quan chức năng cho phép hoạt động thể thao diễn ra như bình thường”, ông Trần Anh Tú cho hay.

Như vậy, V-League và hạng Nhất sẽ hoãn vô thời hạn. Đây là lần thứ 2 các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải hoãn vì dịch Covid-19.

Trước đó, sáng 26/7, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu dừng các hoạt động thể thao từ 13h chiều nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Đà Nẵng yêu cầu người dân không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc với nhau. Với thông báo này, trận đấu giữa Đà Nẵng và Hải Phòng sẽ không được tổ chức.

Theo phương án ban đầu, BTC giải V-League định tổ chức trận Đà Nẵng và Hải Phòng trên sân trung lập. Tuy nhiên, cuối cùng VPF đã quyết định tạm dừng cả giải đấu để đảm bảo an toàn.

An An - Dân Trí
 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Link bài gốc https://dantri.com.vn/the-thao/v-league-2020-hoan-vo-thoi-han-vi-dai-dich-covid-19-20200726162713053.htm

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com