Xem nhiều

Báo Hàn tiết lộ mức lương mới của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam?

01/07/2019 15:35

Kinhte&Xahoi Tờ Yonhap News (Hàn Quốc) cho rằng, HLV Park Hang-seo có thể nhận mức lương 600 nghìn USD/năm nếu gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, ông Park sẽ nhận mức lương 600 nghìn USD/năm, tức 50 nghìn USD/tháng sau thuế. Mức lương này cao hơn nhiều so với thù lao hiện tại của ông Park (240 nghìn USD/năm).

Thông tin của tờ Yonhap đưa ra trùng khớp với thông tin VFF đã đề xuất trả HLV Park Hang-seo 50 nghìn USD/tháng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm mà báo chí Việt Nam đăng tải thời gian gần đây.

Người đại diện Lee Dong-jun đã tiếp nhận đề xuất này nhưng chưa phản hồi cụ thể vì cần tham khảo ý kiến của HLV Park Hang-seo.
 
Trước đó, một vài nguồn tin tiết lộ, ông Park yêu cầu nhận lương 100 nghìn USD/tháng (1,2 triệu USD/năm) nhưng nhà cầm quân này cùng người đại diện đã nhanh chóng phản bác.

“Tôi chưa từng đưa ra yêu cầu nào về một mức lương vô lý. Ưu tiên của tôi là chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới”, ông Park nói.

Được biết, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam sau thời gian nghỉ phép về quê nhà. Hiện chưa rõ khi nào VFF và phía ông Park nối lại đàm phán sau buổi làm việc ban đầu vào ngày 26/6.


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xuân Trường trở lại HA Gia Lai: Sự lựa chọn đúng đắn

Với Xuân Trường, HA Gia Lai như một mái nhà. Khi chưa thể tìm được nơi nào để đi, tiền vệ tuyển thủ quốc gia này chọn đường về nhà. Với HA Gia Lai, Xuân Trường như một người con. Lúc con sa cơ, HA Gia Lai lập tức dang tay đón.

VFF và bài toán khó trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Không phải là một bản hợp đồng ngắn hạn kéo dài 1-2 năm, VFF đã quyết định giữ chân HLV Park Hang Seo ở một bản hợp đồng dài hơi hơn, lên tới 3 năm. Điều này cho thấy, VFF đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc trả lương, và quan trọng là kỳ vọng rất nhiều ở triều đại thầy Park.

Nguồn: Pháp luật Plus

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com