Xem nhiều

HLV Park Hang Seo được phong hàm giáo sư ở Hàn Quốc

10/04/2019 08:50

Kinhte&Xahoi Theo nguồn tin từ Dong-A, HLV Park Hang Seo đã được trường Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc) phong hàm giáo sư.

Tờ Dong-A đưa tin, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin vừa được trường Đại học Kwangwoon (Seoul, Hàn Quốc) phong hàm giáo sư danh dự. Đây chỉ là hành động có ý nghĩa tôn vinh hai nhân vật giúp nâng cao hình ảnh của đất nước Hàn Quốc ra thế giới và gắn kết thêm tình hữu nghị của hai đất nước Hàn Quốc và Việt Nam.

HLV Park Hang Seo được phong hàm giáo sư danh dự ở trường Đại học Kwangwoon

Nó chỉ có có ý nghĩa trong trường Đại học Kwangwoon chứ không sử dụng giống như một chức vụ học thuật.

Trong buổi gặp mặt HLV Park Hang Seo, đại diện của trường Đại học Kwangwoon, Yoo Ji Sang cho biết ông muốn thông qua hình ảnh của HLV Park Hang Seo để truyền tải những thông điệp về sự cố gắng không ngừng nghỉ và động lực hướng đến thành công cho các sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường.

Tờ báo cũng thông tin thêm là một sinh viên người Việt Nam đang theo học ngành kỹ thuật điện tử ở trường đã đứng lên nói lời cảm ơn tới thầy Park vì những gì ông đã làm được cho bóng đá và đất nước Việt Nam.

Trước đó, sau thành công ở giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo đã được Thị trưởng thành phố Changwon mời làm đại sứ. Trong hơn 1 năm qua, thầy Park luôn được báo chí Hàn Quốc săn đón nhiệt tình.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam trước khi tham dự giải đấu King’s Cup vào tháng Sáu. Ở giải đấu này, chúng ta sẽ đối đầu với đại diện CONCACAF, Curacao.

Theo Dân trí/Phapluatplus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giao hữu bóng đá giữa Văn phòng UBND quận Nam Từ Liêm và CLB Liên quân các nhà báo tại HN

Để chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4, và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiều ngày 4/4/ 2019 tại sân vận động Cầu Diễn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá liên quân các nhà báo tại Hà Nội và CLB bóng đá khối VP UBND quận Nam Từ Liêm.

Qua mặt Thái Lan, rồi sao nữa?

HLV Park Hang-seo chưa bao giờ ngại ngùng bóng đá Thái Lan vì mục tiêu cao hơn của ông là giúp các học trò vào tốp đầu châu Á chứ không chỉ ở Đông Nam Á.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com