Xem nhiều

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Theo ghi nhận của PV Pháp Luật Plus, ngay từ đầu giờ chiều đã có hàng trăm người dân lẫn những người "đầu cơ, tích trữ" có mặt tại Hapulico.

Người dân chen lấn để phát trực tiếp facebook gây nên cảnh tượng hỗn loạn.

Liên hệ ban quản lý, được biết, khẩu trang sẽ được bán đúng giá và mỗi người chỉ được mua tối đa 1 hộp. Lực lượng công an và quản lý thị trường sẽ giám sát việc bán khẩu trang cho người dân.

Trước đó, ngay tại đây ngày 31/1, 1 hộp khẩu trang được bán với giá 200.000 đồng "nhưng có thông tin hôm nay chỉ bán với giá 70.000 đồng nên chúng tôi vẫn chấp nhận xếp hàng để mua" - Anh T.A ở Thanh Xuân chia sẻ với PV.

Còn chị V.A ở Dịch Vọng "tặc lưỡi" nói với chúng tôi: "Từ hôm qua đến giờ mình tìm mua khẩu trang rất khó khăn, thôi thì cứ dưới 100.000 đồng là mình xếp hàng để mua".

Thực tế, giá của những chiếc khẩu trang được đồn thổi, thay đổi liên tục. Hiện tại sảnh tầng 1 Hapulico đang báo giá 50.000 đồng/hộp to và 35.000 đồng/hộp nhỏ. Và sẽ chỉ bán cho những người xếp hàng lấy tích kê.

Dưới đây là những hình ảnh được PV ghi nhận trực tiếp từ Hapulico.

Cảnh tượng "hỗn loạn" ngay dưới sảnh tầng 1, Hapulico
Tích kê được phát với số lượng nhất định, những người đến muộn sẽ không được mua. 

Phía bên ngoài sảnh Hapulico cũng nhộn nhịp không kém

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/cho-thuoc-hapulico-that-thu-hang-nghin-nguoi-dan-xep-hang-mua-khau-trang-d116292.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com