Xem nhiều

Mua nhà tại T&T Phố Nối có được cấp sổ đỏ?

05/10/2018 11:01

Kinhte&Xahoi Mới đây thị trường bất động sản "xôn xao" trước những thông tin trái chiều xung quanh việc dự án đất nền tại T&T Phố Nối được quảng cáo sẽ cấp sổ đỏ vĩnh viễn nhưng thực chất thời gian sử dụng đất chỉ còn 32 năm?!

Dự án Khu đô thị T&T Phố Nối (T&T Phố Nối) có tổng diện tích 5,3ha, nằm trên địa bàn xã Nghĩa Hiệp (huyện Yên Mỹ) và thị trấn Bần Yên Nhân (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) do Công ty TNHH Phát triển công nghệ và Đô thị T&T (thuộc T&T Group) làm chủ đầu tư.

Dự án được chủ đầu tư ủy quyền phân phối chính thức bởi nhiều "ông lớn" như: CENLand, Đất Xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long Land, Starlandlink.

Phối cảnh dự án Khu đô thị T&T Phố Nối đang gây băn khoăn cho nhiều khách hàng.

Ngay từ khi tái khởi động dự án, nhiều lời quảng cáo có cánh về dự án được đưa ra. Kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống với những tiện ích nội khu đồng bộ, như: công viên, vườn cây, các dãy phố thương mại sầm uất..."

Điều đặc biệt gây "băn khoăn" với nhiều khách hàng quan tâm tại dự án này cho biết, theo lời tư vấn từ một số nhân viên môi giới và quảng cáo trên các trên các website chào bán dự án, khách hàng mua nhà thuộc Dự án T&T Phố Nối sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Dự án được quảng cáo khẳng định Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn

Thế nhưng theo tìm hiểu phóng viên, theo Quyết định phê duyệt Chủ chương đầu tư số 236/QĐ-UBND cấp ngày 13/10/2017 của UBND tỉnh Hưng Yên, Dự án T&T Phố Nối chỉ có thời hạn hoạt động là 50 năm kể từ ngày dự án được chấp thuận lần đầu ngày 29/11/2000. Như vậy, dự án này chỉ còn thời hạn 32 năm, chứ không phải như lời quảng cáo "chắc nịch" trên các website bán hàng: “Pháp lý dự án: Bàn giao Sổ đỏ vĩnh viễn”; 


Tại buổi lễ ký kết dự án bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc T&T Land khẳng định, nguyên tắc của T&T Land là đưa ra những thông tin trung thực, khách quan, đầy đủ và có tính hệ thống về sản phẩm.

Trước thông tin chưa thật sự rõ ràng, nhiều chuyên gia pháp lý khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng trước khi xuống tiền mua nhà để tránh "tiền mất tật mang"...!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

 

Theo KD&PL


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quận Đống Đa - Hà Nội: Điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thủ đô

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội của Thủ đô Hà Nội, quận Đống Đa đã được các cấp chính quyền đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở. Hàng loạt các tuyến đường, công trình trọng điểm được xây dựng và mở rộng. Hệ thống điện, đường, trường, trạm được đầu tư xây dựng hiện đại. Thêm vào đó là các dự án nhà cao tầng, khu dân cư với số vốn đầu tư nhiều tỷ đồng được đưa vào sử dụng, đã góp phần làm thay đổi quan trọng diện mạo đô thị của Quận.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com