Xem nhiều

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

“Uống có trách nhiệm và an toàn giao thông năm 2019”

10/05/2019 16:04

Kinhte&Xahoi Chương trình được xây dựng nhằm cải thiện tình trạng làm dụng đồ uống có cồn của người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ tại Việt Nam.

Ngày 9/5, tại TP Hà Nội, Uỷ ban ATGT Quốc gia, Hiệp hội các doanh nghiệp rượu Châu Á Thái Bình Dương (APIWSA), diễn đàn Uống có trách nhiệm Việt Nam (VAGD) đã tổ chức sơ kết giao đoạn 2017 – 2018 và công bố, kí kết chương trình hợp tác thực hiện chuỗi hoạt động “Uống có trách nhiệm và an toàn giao thông năm 2019”.

Kí kết chương trình hợp tác thực hiện chuỗi hoạt động “Uống có trách nhiệm và an toàn giao thông năm 2019”.

Chương trình được xây dựng nhằm cải thiện tình trạng làm dụng đồ uống có cồn của người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ tại Việt Nam với sự phối hợp tích cực của các cơ quan Chính phủ, tổ chức xã hội, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp đồ uống có cồn.

Góp phần đảm bảo tính hiệu quả, tính bền vững và hiện thực hoá chủ trương xã hội hoá trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đây là năm thứ 3 tiếp nối chương trình hợp tác giữa Uỷ ban ATGT Quốc gia, Hiệp hội các doanh nghiệp rượu châu Á Thái Bình Dương và diễn đàn Uống có trách nhiệm Việt Nam. 

Phát buổi tại buổi lễ, Tiến sĩ Khuất Việt Hùng – PCT chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia khẳng định: “Sự vào cuộc của chính quyền các cấp, lực lượng chức năng cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ các doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết tạo sự đồng thuận trong xã hội nhằm thực hiện thành công các giải pháp của Chính phủ trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, Uỷ ban ATGT Quốc gia đánh giá cao những cam kết của hiệp hội, các doanh nghiệp rượu châu Á Thái Bình Dương và các công ty thành viên tại Việt Nam”.

Công an TP Hà Nội tổ chức kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn của người tham gia giao thông. Ảnh Nguyễn Quyết Thắng.

Cũng tại buổi lễ, ông Jonathan Chew – PGD Đối ngoại, Bền vững và Trách nhiệm xã hội đã thay mặt lãnh đạo APIWSA chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang phối hợp cùng các tổ chức quốc tế cũng như trong nước thực hiện các chương trình về phòng chống tác hại của làm dụng đồ uống có cồn tại Việt Nam. Năm nay cũng là năm thứ 3 tiếp nối của chương trình hợp tác giữa Uỷ ban ATGT Quốc gia, APIWSA và VAGD".

Ông Paul Auriol, đồng chủ tịch VARD tại hội thảo.


Theo Pháp luật Plus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiếu nhi Thủ đô vẽ tranh vì một Việt Nam xanh

Sáng ngày 5/5, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, nhiều bạn nhỏ Thủ đô đã hào hứng tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô vì một Việt Nam xanh năm 2019”.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com