Xem nhiều

Học sinh ở Hà Nội sẽ đi học trở lại vào Thứ Hai tuần tới

13/02/2020 09:56

Kinhte&Xahoi TP Hà Nội yêu cầu các quận, huyện tăng cường tiêu độc khử trùng chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học vào Thứ Hai tuần tới.

TP Hà Nội yêu cầu các quận, huyện tăng cường tiêu độc khử trùng lần thứ 3 vào cuối tuần này, chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học vào tuần tới.

Phát biểu tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm phổi do vi rút Covid-19 chiều tối ngày 12/2, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, mặc dù đến nay trên địa bàn chưa có dịch Covid-19 nhưng thành phố đã chuẩn bị tinh thần và phương án cho trường hợp xấu nhất xảy ra.

Tăng cường công tác phòng, chống dịch, thành phố Hà Nội đã sẵn sàng giường bệnh và rà soát dự trữ khoảng 1.600 giường tại các Trạm y tế phường, xã và hơn 3.000 giường tại các quận, huyện.

Đồng thời, yêu cầu đơn vị Quản lý thị trường đánh giá, thẩm định chất lượng của 600.000 khẩu trang đã thu không rõ nguồn gốc, trên cơ sở nếu đủ điều kiện chất lượng sẽ phát miễn phí cho các trường học.

Người đứng đầu chính quyền thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các quận, huyện tăng cường công tác tuyên truyền đến tất cả các trường học; tiến hành tiêu độc khử trùng lần thứ 3 vào cuối tuần này, chuẩn bị nước rửa tay khô ngay trước cửa lớp học cho học sinh, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học vào tuần tới.


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Việt Nam đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các đại biểu thống nhất cho rằng, Việt Nam là nước có nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao, song đến thời điểm hiện tại, số ca nhiễm bệnh của nước ta ít, việc điều trị cũng rất khả quan…

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/hoc-sinh-o-ha-noi-se-di-hoc-tro-lai-vao-thu-hai-tuan-toi-d117193.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com