Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Chân dung Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và 2 á hậu

21/11/2020 07:53

Kinhte&Xahoi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức gọi tên tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà (SBD 245), Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068).

Linh Anh / Nga Vũ  -  Theo Tiền Phong

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đừng thái quá

Thời gian gần đây, một loạt “sao” Việt vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ cộng đồng. Tuy nhiên, khác với ý nghĩa thực sự của hoạt động tẩy chay là nhằm giúp nghệ sĩ hiểu ra sức mạnh của dư luận để tự điều chỉnh hành động của mình, các hoạt động tẩy chay hiện nay khiến người ta nghĩ nhiều hơn tới việc bôi nhọ, "ném đá hội đồng” trên mạng xã hội.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/chan-dung-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-va-2-a-hau-d141222.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com