Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Thí sinh sinh năm 1961 nộp hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Ban Tổ chức vừa nhận được một hồ sơ vô cùng đặc biệt của chị Trần Bích Nga, sinh năm 1961 đến từ Hà Nội.

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Ban Tổ chức cuộc thi bày tỏ sự biết ơn vì tình cảm mà thí sinh dành cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vì độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nên hồ sơ của thí sinh này không được duyệt.

Tuy vậy, Ban Tổ chức vẫn ủng hộ hành động truyền cảm hứng của thí sinh U60.

"Sự yêu mến của khán giả đối với cuộc thi là không giới hạn đúng không ạ? Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống", Ban Tổ chức cuộc thi nhắn. 
Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bày tỏ: "Chị ấy thật dễ thương".

Độ tuổi giới hạn của các thí sinh có thể tham dự cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi.

Bên cạnh một số ý kiến không ủng hộ thí sinh quá tuổi đi thi vì sợ sẽ thành "trò cười" thì phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với nhận xét của Ban Tổ chức. Nhiều người khen, ở độ tuổi U60 nhưng thí sinh vẫn sở hữu vóc dáng gọn, eo thon đáng khen ngợi.

Tài khoản có tên K.P chia sẻ: "Cô lớn tuổi hơn cả mẹ con nữa, ai cũng có ước mơ mà không phải ai cũng can đảm để thực hiện, cô rất can đảm và chính là nguồn động lực cho lớp trẻ tụi con noi theo".

"Đây như một thông điệp hay, ý nghĩa hay đối với người phụ nữ tuy độ tuổi không còn trẻ nhưng vẫn đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam chứng tỏ cuộc thi là niềm ao ước của bao cô gái, thúc đầy sự mạnh dạn hơn cho mọi người đi thi", khán giả H.Y bày tỏ.

"Thật ngạc nhiên lắm luôn nè, nhưng đây đúng là tình cảm khán giả dành cho cuộc thi không giới hạn", một cư dân mạng nhận xét.

Phương Nhung - Dân Trí

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nới lỏng tiêu chí thi người đẹp: Lo ngại thả gà ra đuổi

Loạt thay đổi trong dự thảo nghị định nghệ thuật biểu diễn nhìn qua tưởng chừng cởi mở hơn. Tuy thế, chủ trương nới lỏng tiêu chí thi người đẹp, người mẫu của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) khiến nhiều người nghi ngại.

Việt Nam dự kiến mở cửa lại du lịch quốc tế: Bao giờ đúng thời điểm?

Tháng 6/2020, Liên minh Châu Âu đã quyết định mở cửa biên giới trong khối, tái lập quyền đi lại giữa các thành viên và với một số nước ngoài. Nhưng quyết định này đang gây nên nhiều tranh cãi bởi quá nhiều “bất đồng quan điểm”. Bài học từ châu Âu là nguồn kinh nghiệm quan trọng để Việt Nam cân nhắc chính sách mở cửa du lịch quốc tế, cân đối lợi ích kinh tế và sức khoẻ cộng đồng, an toàn của người dân.

Link bài gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/ngo-ngang-thi-sinh-u-60-dang-ki-thi-hoa-hau-viet-nam-2020-20200724031727800.htm#utm_source=Home&utm_campaign=TTSK&utm_medium=9

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com