Xem nhiều

[Clip]: Đầu gối Quế Ngọc Hải rướm máu vì bị cầu thủ đội bạn phạm lỗi thô bạo

06/09/2019 15:46

Kinhte&Xahoi Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải bị cầu thủ Thitipan của Thái Lan phạm lỗi thô bạo nhưng trọng tài không thổi phạt.

Video: Quê Ngọc Hải bị phạm lỗi thô bạo. (Nguồn: Next Sports)

Cụ thể, phút 51 trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Thitipan có pha lao gầm giày vào đầu gối của Quế Ngọc Hải.

Tuy trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam nằm sân và ôm chân đau đớn nhưng trọng tài không thổi còi. Đội chủ nhà vẫn tiếp tục cầm bóng tấn công khiến Ngọc Hải phải nén đau đứng dậy thi đấu tiếp.

Pha vào bóng ác ý của cầu thu Thái Lan. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi bóng đi hết biên, Ngọc Hải mới gục xuống sân và được các bác sĩ vào chăm sóc. Pha vào bóng ác ý của tiền vệ Thái Lan khiến trung vệ xứ Nghệ bị rướm máu ở đầu gối.

Ngay sau đó, các cầu thủ Việt Nam lao tới ý kiến với trọng tài Saoud Al-Athbah nhưng ông không rút thẻ hay có bất cứ hình phạt nào với Thitipan.

Quế Ngọc Hải ở trận đấu này đã chỉ huy hàng thủ thi đấu chắc chắn, hạn chế nhiều tình huống tấn công nguy hiểm của đối thủ. Chung cuộc, hai đội rời sân với tỷ số hoà 0-0.
 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Youtube bị phạt 170 triệu USD

Ngày 4/9, Tập đoàn công nghệ Google đã đồng ý trả khoản tiền 170 triệu USD do YouTube vi phạm Đạo luật Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em.

Nguồn: Pháp luật Plus

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com