Xem nhiều

VIDEO: Cuộc vây ráp hai trùm ma túy ở Lóng Luông

Gần hai ngày bao vây 'đại bản doanh' của đường dây mua bán ma túy, cảnh sát đã tiêu diệt hai tên trùm, thu nhiều súng, lựu đạn cùng 415 viên đạn các loại.. Theo giadinhvaphapluat.vn

[Clip]: Khoảnh khắc xe khách cuốn bay đoàn đưa tang tại Vĩnh Phúc

28/03/2019 09:49

Kinhte&Xahoi Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (27/3) đã cướp đi sinh mạng 7 người trong đoàn đưa tang

 

Camera của hộ dân ven đường ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng


Sự việc xảy ra tại Ngã 4 Quốc lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Xe khách mang BKS 27B - 003.43 của nhà xe An Vinh đang lưu thông theo hướng Điện Biên - Vĩnh Phúc bất ngờ mất lái lao vào đoàn đưa tang. Sự việc khiến 7 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Danh tính nạn nhân tử vong vụ tai nạn sáng nay gồm:


1. Nguyễn Thị Mai - sn 1962, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

2. Nguyễn Thị Long - sn 1933, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

3. Nguyễn Đức Kiên - sn 1978, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

4. Nguyễn Văn Tuyến - sn 1960, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

5. Nguyễn Thị Cộng - sn 1946, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

6. Nguyễn Thị Lũng - sn 1949, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

7. Nguyễn Văn Đảng - sn 1989, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Danh sách nạn nhân bị thương:

1. Lê Xuân Quý, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

2. Nguyễn Thị Mậu, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

3. Nguyễn Thị Ten, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Tại một diễn biến khác, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình và Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương do vụ TNGT.

Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cao nhất để cứu chữa các nạn nhân bị thương để giảm thiểu thiệt hại về người; thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân để sớm khắc phục hậu quả vụ việc.

Đồng thời, Phó Thủ tướng cũng đề nghị ngành chức năng khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn, đặc biệt cần xác minh trách nhiệm lái xe, chủ xe gây TNGT, kiểm tra ma tuý và chất kích thích thần kinh trong máu của lái xe.

Khẩn trương tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh, loại khỏi đội ngũ những lái xe dương tính với ma tuý.

Như tin đã đưa, vào thời điểm sáng nay (27/3) xe khách BKS 27B - 003.43 đang lưu thông trên đường tỉnh 304 theo hướng Điện Biên - Vĩnh Phúc, khi đến ngã tư thuộc xã Trung Nguyên bất ngờ đâm vào xe đưa tang khiến  11 người trong đoàn đưa tang thương vong.

Được biết, chiếc xe khách gây tai nạn của nhà xe An Vinh chạy tuyến Điện Biên -Vĩnh Phúc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Phapluatplus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Video Phóng sự điều tra: Cảnh ngã giá tại phòng quản lý xuất nhập cảnh

Muốn làm hộ chiếu “siêu tốc”, chỉ cần chi số tiền lớn cho “cò mồi”, thậm chí trực tiếp cho cán bộ công an. Tại một số nơi, “cò mồi” và cán bộ công an dường như là một. Cảnh tượng nhức nhối này diễn ra công khai tại một số Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (XNC) ở nhiều địa phương…

Quận 9 (TP. HCM): Quản lí đô thị kiểu "ba rọi"

Thị trường đất quận 9 nóng sốt là nhờ vào đẩt nền phân lô. Tuy nhiên, nhiều khu vực dù không thuộc đất được cấp phép phân lô, nhưng nhờ những "phép màu" nó vẫn được san lấp và rao bán như các sản phẩm chính thống. Thậm chí còn được bao xây dựng thành nhà. Những căn nhà không phép, san lấp vô tội vạ đang diễn ra rầm rộ là nhờ "phép màu" trong công tác quản lý đô thị của UBND quận 9 và dưới dự giám sát "tích cực" của lực lượng Thanh tra Xây dựng địa bàn thuộc Sở Xây dựng TP.HCM

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com