Xem nhiều

Clip nhân viên khách sạn Grand Plaza xua đuổi người trú mưa gây phẫn nộ

30/08/2019 11:02

Kinhte&Xahoi Tối 29/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên xua đuổi hai mẹ con đứng trú mưa ở sảnh khách sạn Grand Plaza (Hà Nội).

Chiều tối qua, (29/8) thời tiết Hà Nội xuất hiện cơn giông lốc kèm theo mưa lớn khiến nhiều người điều khiển xe máy  không thể di chuyển đã phải tìm chỗ trú.

Tuy nhiên hình ảnh chia sẽ cho thấy, khi 2 mẹ con đang trú mưa tại sảnh khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) thì bị 1 nhân viên ăn mặc khá lịch sự ra xua đuổi không cho trú mưa tại đây dù ngoài trời đang giông lốc, sấm sét.

"Cậu bảo vệ đã đuổi không cho họ trú nhờ trong đó có cả phụ nữ và trẻ em... Một xã hội văn minh khi có thiên tai, hỏa hoạn xảy ra người ta sẽ ưu tiên người già, phụ nữ trẻ em thoát nạn trước. Không biết cậu bảo vệ này đang sống ở thời kỳ nào". 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng bất bình, chỉ trích dữ dội. Hầu hết các ý kiến cho rằng, hành động của nhân viên này này là khó thể chấp nhận, vô cảm trước tình huống nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng của người đi đường.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Clip - Khiếp sợ cụ ông "tay lái lụa" tạt ngang đầu xe container

Kỹ năng sống | Một chiếc xe container đầu máy kéo theo cả một toa hàng như một toa tàu hỏa, khi tham gia giao thông trên đường hẹp, nhiều phương tiện đi lại phức tạp sẽ tạo ra vô số điểm mù xung quanh xe. Và đó đều tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro về tai nạn giao thông.

Nguồn: Pháp luật Plus

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com