Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com

Vải thiều Bắc Giang vào thiết kế thời trang độc lạ được hàng loạt siêu mẫu trình diễn

19:04 - 05/06/2023

Những quả vải thiều Bắc Giang được sử dụng làm nguyên liệu độc lạ cho các thiết kế có một không hai trong show trình diễn thời trang mang tên "The Art Of Lychee" diễn ra sáng 4/6 tại miệt vườn Phù Thủy vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang).

Phóng sự: Lời thề giữa biển

19:55 - 21/05/2023

Trường Sa! Hai tiếng thiêng liêng, sâu nặng trong trái tim của bao thế hệ người dân Việt Nam. Trường Sa! trạm gác tiền tiêu, pháo đài canh gác, lá chắn vững chắc từ hướng biển; là không gian chiến lược đặc biệt quan trọng với quốc phòng, an ninh đất nước.

Sinh viên thuê trọ thời “bão giá”

09:16 - 29/08/2022

Càng gần thời điểm bắt đầu năm học mới của các trường đại học cũng là lúc nhu cầu thuê trọ của sinh viên tăng cao. Cùng với những tác động của vật giá leo thang, giá thuê phòng trọ cũng tăng chóng mặt trong thời điểm này. Dù vậy, nhiều bạn vẫn tìm được những cách riêng để đối mặt với câu chuyện tìm nhà thời “bão giá”.

Người dân TP.HCM không tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 và 4 phải ký cam kết, chịu trách nhiệm

11:55 - 27/06/2022

Người dân TP.HCM không tiêm vaccine mũi 3, 4 phải ký cam kết, chịu trách nhiệm nếu lây lan dịch bệnh. Đây là một trong những yêu cầu trong văn bản khẩn mà UBND TP.HCM vừa ban hành để tăng cường thực hiện chiến dịch truyền thông vận động người dân tiêm vaccine phòng COVID-19.