[Clip]: Đầu gối Quế Ngọc Hải rướm máu vì bị cầu thủ đội bạn phạm lỗi thô bạo

06/09/2019 15:46

Kinhte&Xahoi Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải bị cầu thủ Thitipan của Thái Lan phạm lỗi thô bạo nhưng trọng tài không thổi phạt.

Video: Quê Ngọc Hải bị phạm lỗi thô bạo. (Nguồn: Next Sports)

Cụ thể, phút 51 trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Thitipan có pha lao gầm giày vào đầu gối của Quế Ngọc Hải.

Tuy trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam nằm sân và ôm chân đau đớn nhưng trọng tài không thổi còi. Đội chủ nhà vẫn tiếp tục cầm bóng tấn công khiến Ngọc Hải phải nén đau đứng dậy thi đấu tiếp.

Pha vào bóng ác ý của cầu thu Thái Lan. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi bóng đi hết biên, Ngọc Hải mới gục xuống sân và được các bác sĩ vào chăm sóc. Pha vào bóng ác ý của tiền vệ Thái Lan khiến trung vệ xứ Nghệ bị rướm máu ở đầu gối.

Ngay sau đó, các cầu thủ Việt Nam lao tới ý kiến với trọng tài Saoud Al-Athbah nhưng ông không rút thẻ hay có bất cứ hình phạt nào với Thitipan.

Quế Ngọc Hải ở trận đấu này đã chỉ huy hàng thủ thi đấu chắc chắn, hạn chế nhiều tình huống tấn công nguy hiểm của đối thủ. Chung cuộc, hai đội rời sân với tỷ số hoà 0-0.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nỗi lo từ thuốc đông y biến tướng

Mỗi năm có khoảng 30% số người bệnh được khám và điều trị bằng y học cổ truyền hoặc kết hợp y dược cổ truyền với y dược hiện đại. Tuy nhiên, chất lượng thuốc đông y đang trở thành vấn đề lớn đối các cơ quan quản lý cũng như người dân chữa trị bằng phương pháp này.

Hà Nội tăng cường công tác kiểm tra để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Theo thông tin từ Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, UBND Thành phố Hà Nội đã ra chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị thực hiện đồng bộ thanh, kiểm tra để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho người dân trong dịp Tết Trung thu.

Nguồn: Pháp luật Plus