Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh thực phẩm “vàng” dành cho sức khỏe

27/09/2020 12:28

Kinhte&Xahoi Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và bồi bổ sức khỏe từ những sản phẩm cơm gạo lứt đậu đỏ đang được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn sử dụng. Đây là sản phẩm ăn liền nhưng lại rất giàu chất dinh dưỡng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Gạo lứt vốn được nhiều người biết đến là loại gạo chỉ bóc vỏ trấu từ thóc, do đó hạt gạo vẫn còn giữ nguyên lớp cám và mầm. Đã có nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, lớp cám của gạo chứa đến hơn 120 chất kháng oxy hóa giúp cho cơ thể con người chống lại sự xâm hại, phá hủy tế bào các gốc tự do là nguyên nhân hầu hết những rối loạn sức khỏe.

Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh - Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo lứt cẩm đen và đậu đỏ dành cho sức khỏe.

Đậu đỏ lại được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng, lượng protein ở từng hạt đậu giúp hạ thấp lượng cholesterol xấu LDL, làm giảm lượng cholesterol tốt HDL giúp ngăn ngừa bệnh về tim mạch. Nổi bật hơn, đậu đỏ còn với tác dụng trong việc kiểm soát huyết áp do có hàm lượng kali cao.

Cách sử dụng cơm vô cùng đơn giản, chỉ cần bỏ vào lò vi sóng quay nóng khoảng 5 phút với công suất 450W là được.

Hiểu rõ được những công dụng quý giá của cả 2 loại ngũ cốc đối với sức khỏe con người, Công ty TNHH đầu tư sản xuất thực phẩm Hải Linh tại địa chỉ: Số nhà 3, ngõ 4 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tiến hành kết hợp gạo lứt đen với đậu đỏ để đưa ra thị trường sản phẩm tiện lợi với tên gọi “Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền”. Sản phẩm của Công ty Hải Linh đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, sử dụng.

Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh nấu theo công nghệ của Nhật Bản, nhờ vậy hạt cơm mềm, dẻo nhưng lại giòn hạt, vẫn giữ được vị ngọt, thơm ngon của từng hạt gạo; hạt đỗ không bị vỡ nát, có độ bở và bùi. Sản phẩm nấu từ nguyên liệu gạo lứt cẩm đen kết hợp với đậu đỏ nên chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bởi gạo lứt đen là một loại siêu thực phẩm, tốt nhất trong các loại gạo lứt.

 
 
\

Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh kết hợp với số số thực phẩm tạo nên bữa cơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Gạo lứt và đậu đỏ đều là những loại ngũ cốc có tính năng “ưu Việt”, Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh là sản phẩm kết tinh công dụng tuyệt vời của cả 2. Việc thường xuyên sử dụng sản phẩm từ gạo lứt đen đậu đỏ sẽ giúp cơ thể con người hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, tốt cho người tiểu đường, thừa cân béo phì, mỡ máu, tim mạch, cao huyết áp, táo bón, giúp thanh lọc cơ thể, thải độc gan và ruột, bảo vệ thận, xương khớp, tăng cường trí nhớ, làm đẹp dáng.

Vì đây là sản phẩm ăn liền nên việc sử dụng cũng rất tiện lợi, trước khi dùng chỉ cần mở nắp hộp, bao miệng hộp bằng màng bọc thực phẩm dùng cho lò vi sóng, quay nóng khoảng 5 phút với công suất 450W. Với thiết kế nhỏ gọn, bền, vỏ hộp của sản phẩm Cơm gạo đen Đậu đỏ ăn liền Hải Linh dùng được cho lò vi sóng ở nhiệt độ lên tới 120 độ C.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THỰC PHẨM HẢI LINH

Địa chỉ: Số nhà 3, ngõ 4 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0243.9069393 

 

 Vũ Cừ

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM