Bắc Giang: Không được xem điện thoại, chồng dùng điếu cày đánh vợ tử vong

01/11/2023 08:30

Kinhte&Xahoi Theo lời khai ban đầu, do bực tức về việc vợ không cho sử dụng điện thoại nên đối tượng Triệu Chòi Suẩn (sinh năm 1979) đã đánh vợ tử vong.

Ngày 1/11, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, và bắt giữ đối tượng Triệu Chòi Suẩn, sinh năm 1979, trú tại thôn Na Lang, xã Phong Minh, huyện Lục Ngạn có hành vi Giết người vào trưa ngày 31/10/2023.

Đối tượng Triệu Chòi Suẩn - nghi phạm đánh vợ tử vong. Ảnh Công an Bắc Giang

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 31/10, người dân phát hiện Triệu Chòi Suẩn (tên thường gọi Triệu Tài Thuật, sinh năm 1979, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) mâu thuẫn với vợ là chị Đặng Thị L. nên đã đưa vợ ra sau nhà hành hung.

Tại đây, Suẩn đã dùng điếu cày, gậy gỗ (dài khoảng 1m) đánh vào vùng đầu và mặt vợ khiến nạn nhân bị thương tích.

Phát hiện vụ việc người dân đã can ngăn, khống chế được đối tượng và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Phong Minh. 

Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trong lúc đưa đi cấp cứu.

Theo lời khai ban đầu, do bực tức về việc vợ không cho sử dụng điện thoại nên Suẩn đã đánh vợ gây thương tích dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ việc.

 Quốc Bảo - Pháp luật Plus

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hà Nội có thêm gần 2.600 trường hợp mắc sốt xuất huyết trong tuần qua

Số ca mắc mới sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội ghi nhận trong tuần qua giảm so với tuần trước đó nhưng vẫn ở mức cao. Hiện, toàn thành phố còn 233 ổ dịch đang hoạt động tại 29 quận, huyện, thị xã, trong đó có một số ổ dịch diễn biến kéo dài ghi nhận thêm bệnh nhân.

Quy hoạch liên kết vùng: Tạo đà đưa Hà Nội phát triển xứng tầm

Hà Nội đã điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô (phê duyệt năm 2011). Và hiện nay, việc lập Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 đã khiến cấu trúc không gian vùng dần được định hình trên cơ sở kế thừa những đồ án quy hoạch trước đây, đồng thời điều chỉnh phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Điều này đã và đang đáp ứng vai trò là trung tâm, động lực phát triển của vùng và cả nước.

link bài gốc https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-24h/bac-giang-khong-duoc-xem-dien-thoai-chong-dung-dieu-cay-danh-vo-tu-vong-d200390.html