UBND tỉnh Hà Giang công bố các quyết định về công tác cán bộ

20/06/2023 16:57

Kinhte&Xahoi Sáng 20/6, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

ự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang và lãnh đạo, cán bộ các sở, ban, ngành của địa phương.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cao Cường - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm các ông: Sùng Mí Thề - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 giữ chức vụ Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh; Quyết định giao quyền Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho đến khi cấp có thẩm quyền phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang trao quyết định, tặng hoa các nhân sự được điều động, bổ nhiệm. (Ảnh: Báo Hà Giang).

Ngoài ra, Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lượng - Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước trực thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đặng Hà Hưng - Phó trưởng phòng Kinh tế - Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Sơn Hà - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh.

Tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các nhân sự được bổ nhiệm.

Mong muốn các nhân sự được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ; đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; khiêm tốn, cầu thị; nỗ lực làm việc hết mình vì Hà Giang phát triển.

P. Họ - Pháp luật Plus

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ẩm thực Việt thời hiện đại

Từ lâu, ẩm thực Việt luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao bởi sự đa dạng, phong phú, đặc sắc trong từng món ăn. Nhưng có lẽ điều làm nên chỗ đứng của ẩm thực Việt trong lòng thực khách bốn phương chính là bởi sức hấp dẫn của hương vị, hình thức mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc.

link bài gốchttps://www.phapluatplus.vn/nha-nuoc-va-phap-luat/ubnd-tinh-ha-giang-cong-bo-cac-quyet-dinh-ve-cong-tac-can-bo-d195168.html