Võ Nhai (Thái Nguyên): Người đàn ông cầm súng bắn tử vong hàng xóm rồi tự sát

15/02/2022 18:52

Kinhte&Xahoi Án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên khi một người đàn ông sinh năm 1981 dùng súng bắn tử vong hàng xóm rồi tự sát.

 

 (Nguồn: Thanh Niên)

Nơi xảy ra vụ việc

Chiều 15/2, cơ quan chức năng huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) cho biết, đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người thương vong xảy ra tại địa bàn.

Trước đó, khoảng gần 10 giờ sáng 15/2, tại xóm Mủng (xã Dân Tiến), một người đàn ông sinh năm 1981 bất ngờ dùng súng từ tầng 2 của nhà mình bắn xuống nơi 2 nơi vợ chồng hàng xóm đang xây dựng tường rào. Hậu quả khiến người chồng tử vong, còn người vợ bị trọng thương.

Sau khi bắn thương vong 2 vợ chồng hàng xóm, người đàn ông cũng đã dùng súng để tự sát.

Theo lãnh đạo UBND xã Dân Tiến, hiện tại Công an huyện Võ Nhai đang phối hợp với Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 Hiếu Trung - TTTĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có một rằm tháng Giêng đặc biệt

Đặc biệt là bởi lẽ, bên cạnh những bất tiện, thiệt hại của dịch bệnh, chúng ta còn nhận ra nhiều giá trị thực chất để hướng cho cuộc sống của mình được vẹn toàn, như ý hơn trong đầu năm mới.

Đặt mục tiêu đón 18 triệu du khách quốc tế năm 2026

Đến năm 2026, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 18 triệu lượt (tăng 20% so với năm 2025), khách du lịch nội địa đạt khoảng 85 triệu lượt (tăng 13,3%), tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 800-900 nghìn tỷ đồng (tăng 15,5-17,5% so với năm 2025). Đó là mục tiêu Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đặt ra trong Chương trình phát triển du lịch Việt Nam giai đoạn 2022-2026 trình Thủ tướng Chính phủ.

link bài gốc https://tuoitrethudo.com.vn/vo-nhai-thai-nguyen-nguoi-dan-ong-cam-sung-ban-tu-vong-hang-xom-roi-tu-sat-189947.html