Lâm Đồng: Sạt lở đất tại Đà Lạt, nhiều nhà dân bị ảnh hưởng

13/11/2021 10:18

Kinhte&Xahoi Hàng trăm khối đất đá và bê tông từ trên cao đổ xuống vực sâu, đe dọa nhiều nhà dân và một số khách sạn trong khu vực.

Hiện trường vụ sạt lở.

Theo đó, vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 12/11, tại đường Khe Sanh, phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tại hiện trường, hàng trăm khối đất và bê tông từ trên cao đổ xuống vực sâu, nền bê tông nứt gãy nghiêm trọng.

Hậu quả, làm ảnh hưởng đến khoảng 10 căn nhà và khách sạn cao tầng tại đây.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt giăng dây, cắm biển cảnh báo, đồng thời giúp người dân vận chuyển vật dụng ra khỏi nhà.

Hiện nguyên nhân vụ sạt lở đang được làm rõ để có biện pháp sớm khắc phục.

 Gia Hân - Pháp luật Plus 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hàng quán tràn ra vỉa hè

Từ 6h ngày 14/10, Hà Nội cho phép hàng ăn, uống được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn.

Cảm xúc tháng Mười - Khúc khải hoàn của niềm vui chiến thắng

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ, Hiệp định Giơ ne vơ được ký kết và đến ngày 10/10/1954, thủ đô Hà Nội hoàn toàn được giải phóng, trong niềm vui hân hoan sau 9 năm kháng chiến trường kỳ của quân dân ta, đây là một trong những mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/doi-song/lam-dong-sat-lo-dat-tai-da-lat-nhieu-nha-dan-bi-anh-huong-d170605.html