'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn ở Hải Dương

05/01/2021 07:40

Kinhte&Xahoi Khi đi ô tô đến trước quán karaoke ở thị trấn Thanh Miện, nhóm của "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị 2 người đi xe máy rút súng bắn nhưng may không có thương vong.

"Thánh chửi" Dương Minh Tuyền.

Sáng 5/1, trả lời PV, đại diện UBND thị trấn Thanh Miện (huyện Thanh Miện, Hải Dương) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ nổ súng nhưng may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 4/1, một nhóm người sau khi ăn uống ở nơi khác tới quán karaoke Tuấn Anh ở thị trấn Thanh Miện. Khi chưa kịp xuống thì có 2 người đi trên xe máy màu đen rút súng hoa cải bắn nhưng may mắn không gây thương vong.

Theo nguồn tin của PV, nhóm người bị bắn là của Dương Minh Tuyền (31 tuổi, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh). Dương Minh Tuyền được biết tới trên mạng xã hội với biệt danh là "thánh chửi".

Dương Minh Tuyền từng bị TAND TP Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Vụ việc nổ súng trên đang được Công an huyện Thanh Miện điều tra, làm rõ.

 Nguyễn Huệ - Theo VTC News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Làng hoa Tây Tựu chuẩn bị vào mùa Tết

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km, làng hoa Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng hoa. Đây là nơi cung cấp lượng hoa lớn nhất cho Thủ đô và các vùng lân cận. Thời điểm này, những người dân trồng hoa nơi đây đang tập chung chăm sóc cho vườn hoa để kịp thời vào mùa thu hoạch Tết.

Link bài gốc https://vtc.vn/thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-ban-o-hai-duong-ar589044.html