Xem nhiều

Thi hài các nạn nhân trong vụ chìm ca nô ở Quảng Nam được đưa về Hà Nội

27/02/2022 17:32

Kinhte&Xahoi Sau khi tổ chức tang lễ tại Hội An, thi thể 15/17 nạn nhân trong vụ chìm ca nô ngoài Cửa Đại đang được người thân di chuyển về quê ở Hà Nội.

Người dân lập bàn thờ, cầu mong tìm kiếm được 2 thi thể nạn nhân xấu số trên ca nô QNa 1152 của Công ty Du lịch Phương Đông (Ảnh: V.Q)

Trưa 27/2, sau khi tổ chức tang lễ tại Hội An, thi thể 15/17 nạn nhân trong vụ chìm ca nô ngoài Cửa Đại đang được người thân di chuyển về quê ở Hà Nội.

Theo đó, nhiều thi hài được hỏa táng tại Đà Nẵng trước khi được di chuyển về quê của các nạn nhân tại TP Hà Nội; 7 thi hài còn lại đã được người thân di chuyển bằng máy bay từ Đà Nẵng về Hà Nội chôn cất.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, sau khi phát hiện được thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ chìm ca nô khiến 17 người thiệt mạng, 2 người mất tích và 20 người may mắn sống sót, TP Hội An đã tổ chức tang lễ tập thể cho 15 thi hài tại nhà tang lễ Bệnh viện Hội An. Danh sách các du khách có hộ khẩu thường trú đa phần tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương.

Tại nhà tang lễ Bệnh viện Hội An, người nhà, người thân nạn nhân đã ngỡ ngàng và quá sốc sau chuyến du lịch Cù Lao Chàm định mệnh chỉ cách đó một ngày.

 V. Quyên - TTTĐ

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhận diện cái gọi là “Pháp môn Diệu âm”

“Pháp môn Diệu âm” đã hoạt động và có ảnh hưởng đến nhiều địa phương như: Hà Nội, Lào Cai, Bạc Liêu, Thanh Hóa, cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Lai Châu, Cà Mau, Hà Giang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Tuyên Quang, Đồng Nai..., với mục đích trục lợi về kinh tế; có màu sắc chính trị; chia rẽ tôn giáo, dân tộc.

Ngang nhiên xây tường rào bít mặt tiền, cổng nhà hàng xóm?

Bức tường cao 2m, dài 7m chình ình ngay trước mặt tiền ngôi nhà của người dân tại ngách 52/28 Tô Ngọc Vân, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội khiến chính quyền địa phương lúng túng trong việc xử lý. Vụ việc kéo dài khiến người dân chật vật đi lại không thể dọn đến nơi ở mới, gây bất bình dư luận.

Điện Biên: Xuất hiện tà đạo "Pháp môn Diệu âm"

Tiến hành kiểm tra hành chính gia đình Bùi Đức Khương ở TP Điện Biên Phủ, tổ công tác phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu sách in không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nội dung tuyên truyền đạo Pháp môn Diệu âm của Trần Tâm.

link bài gốc https://tuoitrethudo.com.vn/thi-hai-cac-nan-nhan-trong-vu-chim-ca-no-o-quang-nam-duoc-dua-ve-ha-noi-190737.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com