Xem nhiều

Thời gian nằm viện có được tính đóng BHXH?

Bà Đặng Thị Mai (tỉnh Nghệ An) làm việc trong cơ quan nhà nước. Vừa qua, bà Mai phải nhập viện điều trị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống trong thời gian 4 tháng, trong thời gian này cơ quan không đóng...

Công ty Thực phẩm Á Châu Bắc Ninh khai thác, sử dụng nước trái phép

20/12/2023 11:11

Kinhte&Xahoi Nội dung này được cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh nêu rõ trong văn bản ban hành mới đây.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn ảnh internet

Theo đó, Công ty TNHH MTV thực phẩm Á Châu Bắc Ninh (Lô F5 đường D2 - KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, 2300284691) đã bị cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh xử phạt 30 triệu đồng.

Với hành vi, khai thác, sử dụng nước dưới đất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ với lưu lượng từ 30 m3/ngày đêm đến dưới 50 m3/ngày đêm không có giấy phép theo quy định.

Được biết, Công ty TNHH MTV thực phẩm Á Châu Bắc Ninh với người đại diện là bà Nguyễn Thị Thùy Nương, là Công ty có liên quan đến Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) – chủ sở hữu thương hiệu “Mì Gấu đỏ”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin khi sự việc có diễn biến mới.

 Nhã Vân - Pháp luật Plus

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để chó chạy rông nơi công cộng, chủ vật nuôi hành hung người khác sẽ bị xử lý thế nào?

Những ngày qua, dư luận bức xúc trước sự việc người đàn ông bị chủ chó hành hung gây thương tích vì cản con chó không rọ mõm, thả rông tại sảnh chung cư... Nhiều người đặt câu hỏi hành vi đánh người gây thương tích; Thả chó không rọ mõm chạy rông nơi công cộng sẽ bị xử lý thế nào?

Có được thay đổi nơi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu không?

Bạn đọc có địa chỉ email [email protected] hỏi: Hiện tại tôi đang học tại Hà Đông, Hà Nội. Trong thời gian học tôi có bị đau dạ dày và đi khám ở Bệnh viện Hà Đông nhưng không được vì thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) của tôi theo tuyến huyện, qua tìm hiểm tôi được biết là có thể về địa phương để thay đổi nơi đăng ký KCB ban đầu, nhưng được trả lời là không được vì hiện tại chỉ áp dụng chuyển đổi theo tuyến huyện trong cùng 1 tỉnh. Vậy tôi muốn hỏi có cách nào để tiện cho việc khám chữa bệnh ngoài Hà Nội không? Nếu có cần những thủ tục gì?

link bài gốc https://www.phapluatplus.vn/suc-khoe-doi-song/cong-ty-thuc-pham-a-chau-bac-ninh-khai-thac-su-dung-nuoc-trai-phep-d202310.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com