Xem nhiều

Thời gian nằm viện có được tính đóng BHXH?

Bà Đặng Thị Mai (tỉnh Nghệ An) làm việc trong cơ quan nhà nước. Vừa qua, bà Mai phải nhập viện điều trị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống trong thời gian 4 tháng, trong thời gian này cơ quan không đóng...

Đề xuất tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng viên chức chuyên ngành di sản văn hóa

28/02/2024 14:59

Kinhte&Xahoi Tại dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành thư viện, di sản văn hóa, văn hóa cơ sở..., Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất các tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành di sản văn hóa.

Đề xuất tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng viên chức chuyên ngành di sản văn hóa. (Ảnh minh họa: internet)

Tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng I

Viên chức được đăng ký dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng II lên di sản viên hạng I khi đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện chung và một trong các điều kiện sau đây:

Được bổ nhiệm giữ chức vụ người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập về di sản văn hóa trực thuộc cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở trung ương, cấp tỉnh và có ít nhất 01 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng II.

Được bổ nhiệm giữ chức vụ cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập về di sản văn hóa trực thuộc cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở trung ương, cấp tỉnh và có ít nhất 02 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng II.

Được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ hoặc bằng khen cấp bộ, ban, ngành, tỉnh trở lên do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác và có ít nhất 03 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng II.

Tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng II

 Viên chức được đăng ký dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng III lên di sản viên hạng II khi đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện chung và một trong các điều kiện sau đây:

Được bổ nhiệm giữ chức vụ người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập về di sản văn hóa trực thuộc cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện.

Được bổ nhiệm giữ chức vụ cấp phòng và tương đương của đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở trung ương, cấp tỉnh và 01 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng III.

Được tặng bằng khen cấp bộ, ban, ngành, tỉnh trở lên do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác và có ít nhất 02 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng III.

Tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng III

Viên chức được đăng ký dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng IV lên di sản viên hạng III khi đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện chung và đang làm công việc ở vị trí việc làm phù hợp với chức danh nghề nghiệp di sản viên hạng III.

Phạm Duy - Pháp luật Plus

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để chó chạy rông nơi công cộng, chủ vật nuôi hành hung người khác sẽ bị xử lý thế nào?

Những ngày qua, dư luận bức xúc trước sự việc người đàn ông bị chủ chó hành hung gây thương tích vì cản con chó không rọ mõm, thả rông tại sảnh chung cư... Nhiều người đặt câu hỏi hành vi đánh người gây thương tích; Thả chó không rọ mõm chạy rông nơi công cộng sẽ bị xử lý thế nào?

Có được thay đổi nơi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu không?

Bạn đọc có địa chỉ email [email protected] hỏi: Hiện tại tôi đang học tại Hà Đông, Hà Nội. Trong thời gian học tôi có bị đau dạ dày và đi khám ở Bệnh viện Hà Đông nhưng không được vì thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) của tôi theo tuyến huyện, qua tìm hiểm tôi được biết là có thể về địa phương để thay đổi nơi đăng ký KCB ban đầu, nhưng được trả lời là không được vì hiện tại chỉ áp dụng chuyển đổi theo tuyến huyện trong cùng 1 tỉnh. Vậy tôi muốn hỏi có cách nào để tiện cho việc khám chữa bệnh ngoài Hà Nội không? Nếu có cần những thủ tục gì?

link bài gốc https://phapluatplus.vn/de-xuat-tieu-chuan-dieu-kien-xet-thang-hang-vien-chuc-chuyen-nganh-di-san-van-hoa-196109.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com