Xem nhiều

Những ngành nghề sẽ biến mất vì 4.0 và Blockchain

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu không đòi hỏi trung gian xác nhận thông tin. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận...

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy...

Đài Loan sẽ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức

Taiwan News dẫn lời người đứng đầu Viện Hành pháp Đài Loan Lại Thanh Đức cho hay từ năm tới, vùng lãnh thổ này xúc tiến chính sách lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ hai sau tiếng Hoa, nhằm...

Hình ảnh suất ăn tại các cơ sở y tế, khu cách ly ở Đà Nẵng

09/08/2020 09:23

Kinhte&Xahoi Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng đang triển khai một số biện pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại ơ sở y tế và các khu vực phong tỏa, cơ sở cách ly.

Đối với hàng chục nghìn người hoạt động trong các cơ sở y tế, các khu cách ly tập trung thì việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phòng chống dịch của các suất ăn sẵn là rất quan trọng. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm là: nguyên liệu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chứa thức ăn đảm bảo vệ sinh; bảo quản và vận chuyển thức ăn đúng quy định. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Đèn chiếu tia UV để khử khuẩn các suất ăn dành cho bệnh nhân đang điều trị. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Những người tham gia nấu bếp phải đeo găng tay hợp chuẩn, giữ vệ sinh sạch sẽ. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Các tổ chức, hội, đoàn thể được đánh giá đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới được cung cấp suất ăn sẵn trực tiếp tới các cơ sở y tế và các khu vực phong tỏa, cơ sở cách ly tập trung. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Một cơ sở cung cấp suất ăn miễn phí, được kiểm tra và cấp phép hoạt động bởi UBND quận Sơn Trà. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)
Bếp cung cấp suất ăn từ thiện của nhóm Đà Nẵng Kitchen sử dụng máy chiếu tia UV để khử khuẩn thức ăn đã chế biến trước khi đóng hộp. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN
Đối với hàng chục nghìn người hoạt động trong các cơ sở y tế, các khu cách ly tập trung thì việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phòng chống dịch của các suất ăn sẵn là rất quan trọng. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)

 

Quốc Dũng  -  Theo TTXVN


;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người trẻ tuổi nhiễm và tử vong do Covid-19: Nguy cơ đáng báo động

Trong những ngày qua, thế giới liên tiếp chứng kiến sự gia tăng kỷ lục số ca nhiễm và tử vong do dịch Covid-19 tại nhiều nước. Nguy cơ đáng báo động là không chỉ người cao tuổi hay người có bệnh nền bị tấn công mà ngay cả những người trẻ tuổi, đối tượng vốn được đánh giá là có sức đề kháng tốt và ít chịu rủi ro cũng dễ dàng bị nhiễm bệnh và thậm chí tử vong.

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/picture/hinh-anh-suat-an-tai-cac-co-so-y-te-khu-cach-ly-o-da-nang-d131657.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com