Xem nhiều

Những lần Chu Thanh Huyền vướng lùm xùm quảng cáo hàng “dỏm”

20/06/2025 15:52

Kinhte&Xahoi Thông tin vụ việc Chu Thanh Huyền (vợ cầu thủ Quang Hải) bị tố bán mỹ phẩm không có hoá đơn, trốn thuế khiến nhiều người phải “nhắc lại” những lùm xùm trước đây.

Chu Thanh Huyền hay được nhiều người biết đến là vợ cầu thủ Quang Hải, từ lâu đã gây được sự chú ý khi thường xuyên livestream bán hàng với các sản phẩm đa dạng từ chăm sóc tóc, da, thực phẩm chức năng... Tuy nhiên, không dưới một lần cô nàng đã bị đặt nghi vấn về chất lượng hàng hóa bán ra.

Quảng cáo sữa cho trẻ em gây hiểu lầm

Thời gian trước, khi mới sinh con được vài tháng Chu Thanh Huyền đã quảng cáo một loại sữa bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ từ 8 tháng tuổi. Điều đáng nói ở đây theo như nhiều người cho biết, loại sữa kể trên chỉ thích hợp với trẻ 2 tuổi trở lên.

Thậm chí, nhiều người còn phát hiện mặc dù quay clip pha sữa cho con mình uống, nhưng Chu Thanh Huyền lại không hề quay cảnh cho con uống trực tiếp mà chỉ là clip cắt ghép các phân cảnh.

Nhiều người cho rằng bà xã Quang Hải chỉ nhận quảng cáo vì lợi ích tài chính, còn trên thực tế cô không hề dùng loại sữa này cho con của mình. 

Chu Thanh Huyền thường xuyên vướng lùm xùm về hàng kém chất lượng

Quảng cáo mỹ phẩm như “tiên dược”

Đầu năm 2024, thông tin Chu Thanh Huyền bán hàng kém chất lượng dấy lên một lần nữa, khi tài khoản TikTok có tên M.R đã đăng clip tố một người bán hàng đưa ra những lời quảng cáo quá lố so với thực tế khi khẳng định dùng sản phẩm thì “kiếp này sẽ không bao giờ bị mụn”... 

Trước những ý kiến trái chiều xuất hiện, Chu Thanh Huyền đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh, nhưng cô không đề cập đến việc quảng cáo lố mà chỉ tập trung giải thích tính hợp pháp của sản phẩm.

Vướng nghi vấn đạo nhái hình ảnh

Giữa năm 2024, Chu Thanh Huyền tiếp tục vướng lùm xùm đạo nhái hình ảnh của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Theo chia sẻ từ các hội nhóm, hình ảnh tinh bột nghệ Chu Thanh Huyền quảng cáo bị tố đạo nhái hình ảnh sản phẩm của một bên khác và bán công khai. Phía công ty bị đạo nhái hình ảnh cho rằng bà xã cầu thủ Quang Hải đã tự ý cắt ghép để trục lợi, quảng bá sản phẩm mà không hiểu rõ về sản phẩm.

Trước những tranh cãi, Chu Thanh Huyền cũng chỉ lên tiếng thanh minh chung chung, cho rằng đây là chiêu trò của công ty đối thủ chứ không đưa ra được những bằng chứng cụ thể. 

Bà xã Quang Hải đã bị tố cáo bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Hiện tại, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước đang vào cuộc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo Chu Thanh Huyền bán hàng không có hoá đơn, có dấu hiệu trốn thuế.

Trường hợp những người nổi tiếng nhận quảng cáo để bán hàng hoá mà bản thân họ cũng chưa kiểm chứng đã làm dấy lên lo ngại của người tiêu dùng. Bởi lẽ họ đang mua bằng niềm tin nhưng bán lại thì toàn hàng giả./.

nguonluc

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bị cáo Trịnh Văn Quyết được đề nghị giảm án 13-14 năm tù

Ngày 19/6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC cùng các bị cáo trong vụ án “Thao túng thị trường chứng khoán” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” bước sang ngày làm việc thứ 3. Tại phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát đã nêu quan điểm giải quyết vụ án đối với các bị cáo.

Gần 40 công dân Việt Nam dự kiến sơ tán từ Israel sang Ai Cập ngày 20-6

Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Nguyễn Huy Dũng ngày 19-6 cho biết, dự kiến có 37 công dân Việt Nam đầu tiên từ Israel sẽ sơ tán sang Ai Cập trong ngày 20-6 qua cửa khẩu đường bộ Taba trên bán đảo Sinai, trong bối cảnh xung đột giữa Israel và Iran đang tiếp tục leo thang nguy hiểm.

https://nguonluc.com.vn/nhung-lan-chu-thanh-huyen-vuong-lum-xum-quang-cao-hang-dom-a20486.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com