Bộ Công an đề xuất 11 hạng giấy phép lái xe mới

28/09/2020 14:33

Kinhte&Xahoi Trong dự thảo mới nhất của Luật đảm bảo trật tự, ATGT đường bộ, Bộ Công an đề xuất chia GPLX thành 11 hạng, thay vì 15 hạng như hiện nay, và không quy định người điều khiển xe dưới 50 cc phải có GPLX.

Ngọc Diệp - Theo Dân Trí

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chung tay xây dựng đô thị Hà Nội văn minh, hiện đại

Chiều 24-9, Báo Hànộimới phối hợp với Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Chung tay xây dựng đô thị Hà Nội văn minh, hiện đại” nhằm nhìn lại những kết quả của Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội đối với sự phát triển của Thủ đô; rút ra những bài học kinh nghiệm, những mô hình hay; đồng thời kiến nghị, đề xuất những giải pháp để tiếp tục triển khai có hiệu quả mục tiêu này trong thời gian tới.

Tháo gỡ khó khăn, hút nhà đầu tư phát triển nguồn điện theo IPP

Sáng ngày 18/09, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo quốc gia về phát triển Điện lực, Tạp chí Năng lượng Việt nam đã tổ chức Hội thảo khoa học ”Cơ chế, chính sách cho các nhà đầu tư phát triển nguồn điện tại Việt Nam – những vấn đề đối với nhà Đầu tư”. Mục tiêu của Hội thảo là để các nhà đầu tư tư nhân trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực: Năng lượng gió, năng lượng mặt trời, điện khí, nhiệt điện than, thủy điện…trình bày những vấn đề còn bị mắc kẹt trong phát triển các dự án theo hình thức ‘nguồn phát triển độc lập” và bàn giải pháp thúc đẩy các dự án nguồn điện của Việt Nam trong thời gian tới.

Link bài gốc https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/bo-cong-an-de-xuat-11-hang-giay-phep-lai-xe-moi-20200928101341314.htm