Xem nhiều

Công ty du lịch Tam Chúc lên tiếng về việc đinh vít xuất hiện tại bãi đỗ xe trong chùa Tam Chúc

08/03/2023 09:55

Kinhte&Xahoi Đinh vít được du khách phát hiện nhiều trên sân là do việc thực hiện các sự kiện trước đó không được dọn dẹp kỹ dẫn đến tình trạng trên.

Sau những phản ứng gay gắt xuất hiện trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội và đặc biệt báo chí phản ánh về sự việc trong sáng ngày 7/3, nhiều du khách đến chùa Tam Chúc thuộc huyện Kim Bảng, Hà Nam phát hiện trên sân gạch xuất hiện rất nhiều đinh vít có chiều dài từ 2 đến 3cm rơi vãi trên sân.

Sự việc trên khiến nhiều người dân, du khách bàng hoàng, bởi những chiếc đinh vít rơi vãi, là mối nguy hại rất lớn cho các phương tiện ra vào cũng như con người khi dẫm phải. Trước sự việc này, chiều cùng ngày, Công ty TNHH Dịch vụ, Du lịch Tam Chúc đã có báo cáo cụ thể về sự việc nêu trên.

Hình ảnh du khách phát hoảng với lượng đinh vít dày đặc tại sân để xe trong khuôn viên chùa Tam Chúc

Theo đó, sự việc được phòng giám sát Công ty TNHH Dịch vụ, Du lịch Tam Chúc báo cáo như sau: "Ngày 6/3/2023 Ban Giám đốc có chỉ đạo bộ phận vận hành chuyển bãi gửi xe từ các đảo lên trước sân đá nhà Vesack để thuận tiện cho việc đi lại của du khách, do số lượng khách mùa cao điểm ít.

Thực hiện chỉ đạo, sáng ngày 7/3, bộ phận an ninh cho xe khách đỗ trước sân đá và xảy ra hiện tượng có đinh ở trên sân.

Việc có nhiều đinh vít ở trên sân là do trong năm tổ chức nhiều sự kiện, trong quá trình thi công các hạng mục sân khấu, các đơn vị thi công đã làm rơi vãi các đinh vít, do việc chuẩn bị vận hành cho mùa cao điểm nên việc dọn dẹp sau sự kiện chưa được kỹ càng nên dẫn đến việc du khách phản ánh.

"Sau khi phát hiện sự việc, bộ phận An ninh, vệ sinh cùng các lái xe đã trực tiếp thu gom toàn bộ số đinh trên để đảm bảo an toàn cho các xe vào bến. Ban Giám đốc công ty cũng chỉ đạo các bộ phận liên quan hỗ trợ 100% kinh phí nếu có xe nào bị thủng lốp do đi vào đình tại khu vực trên", nội dung báo cáo nêu rõ.

Văn Đại - Pháp luật Plus

 

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

link bài gốc https://www.phapluatplus.vn/giao-thong-do-thi/cong-ty-du-lich-tam-chuc-len-tieng-ve-viec-dinh-vit-xuat-hien-tai-bai-do-xe-trong-chua-tam-chuc-d190962.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com