Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Ấp ủ nhiều kịch bản nhưng không thể bắt tay vào thực hiện; phim hay về mọi mặt nhưng phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân...

Chùa Phật đứng - Chùa Phật nằm

Huế nổi tiếng là vùng đất của những ngôi chùa độc đáo, một trong số đó phải kể đến chùa Thiền Lâm mang đậm nét kiến trúc Thái Lan. Cùng tham quan một vòng xem ngôi chùa này có gì đặc biệt nhé.

Đẹp ngất ngây 'thiên đường lau trắng' ở Hà Nội

Mỗi độ cuối năm, những cánh đồng lau nở trắng xóa cả một khoảng trời khiến không ít người háo hức kéo nhau đến chụp ảnh. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 40 km, đồi Bù (huyện Chương Mỹ)...

Khi phụ nữ cầm vô lăng…

“Lại là phụ nữ lái xe đây mà!” - Không ít người sẽ thốt lên như vậy khi nghe tin một vụ tai nạn giao thông mà người cầm lái lại là phụ nữ.

trong tổng số: 26 trang
Scroll