Xem nhiều

Thanh Hóa: Khẩn cấp tìm người liên quan đến 2 ca Covid-19 tại Bỉm Sơn

23/10/2021 07:25

Kinhte&Xahoi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến 2 ca bệnh mới tại ổ dịch Covid-19 TX Bỉm Sơn.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến 2 ca bệnh mới mắc Covid-19 tại TX Bỉm Sơn

Liên quan đến các ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến ca bệnh, đề nghị những người có liên quan khẩn trương đến cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế để được hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Cụ thể lịch trình di chuyển của bệnh nhân M.H.K, sinh năm 1963. Địa chỉ thôn 5, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn. Bệnh nhân là chồng của bệnh nhân L.T.T, sinh năm 1966, địa chỉ thôn 5, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn; là công nhân kỹ thuật của đội kỹ thuật trong Vinhome Thanh Hóa (H15 - 03, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa).

Hằng ngày đi làm bằng xe buýt nhanh số 5 chuyến 6h sáng (lên ở bến đầu đường 7 Bỉm Sơn - Thanh Hóa), chuyến 18h20 về ở bến nhà thờ. Trong quá trình đi xe có tiếp xúc với anh Thanh - lái xe, anh Dũng - Hùng là bán vé.

Ngày 12 và 13/10, bệnh nhân đi chợ Bỉm Sơn khu cổng chính. Từ ngày 16/10/2021 nghỉ ở nhà; Hằng ngày thường xuyên đến nhà anh Vũ Đình Vượng, thôn 5, Quang Trung.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa thông báo và đề nghị những người tiếp xúc gần với ca bệnh Covid-19 trên từ ngày 8/10 đến nay khẩn trương đến Trạm Y tế xã, phường nơi cư trú hoặc cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

 Tân Tam - TTTĐ

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

link bài gốc https://tuoitrethudo.com.vn/thanh-hoa-khan-cap-tim-nguoi-lien-quan-den-2-ca-covid-19-tai-bim-son-181056.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com