Xem nhiều

Những ngành nghề sẽ biến mất vì 4.0 và Blockchain

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu không đòi hỏi trung gian xác nhận thông tin. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận...

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy...

Đài Loan sẽ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức

Taiwan News dẫn lời người đứng đầu Viện Hành pháp Đài Loan Lại Thanh Đức cho hay từ năm tới, vùng lãnh thổ này xúc tiến chính sách lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ hai sau tiếng Hoa, nhằm...

Ảnh ông Tập Cận Bình bất ngờ kiểm tra phòng chống virus corona

11/02/2020 09:40

Kinhte&Xahoi Ông Tập đeo khẩu trang khi đi kiểm tra công tác phòng chống và kiểm soát dịch viêm phổi do virus corona mới ở Bắc Kinh. Lãnh đạo Trung Quốc nhấn mạnh xử lý kiên quyết hơn, đưa ra các biện pháp quyết định hơn trong cuộc chiến chống virus corona.

Chủ tịch Tập Cận Bình kiểm tra công tác phòng chống dịch corona ở cấp cơ sở.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm một phường ở quận Triều Dương, thủ đô Bắc Kinh để tìm hiểu về công tác phòng chống dịch bệnh cũng như cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày cho người dân.

Ông cũng kiểm tra Bệnh viện Ditan Bắc Kinh, được chỉ định để điều trị dịch viêm phổi do virus corona mới và Trung tâm Kiểm soát, Phòng ngừa Dịch bệnh ở quận Triều Dương vào chiều 10/2.

Trong chuyến kiểm tra, ông đã kêu gọi tất cả các cấp chính quyền thực hiện công tác phòng ngừa dịch bệnh với sự tự tin vững chắc hơn, quyết tâm mạnh mẽ hơn và thực hiện các biện pháp quyết đoán hơn để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

Ông Tập đeo khẩu trang xuống cơ sở kiểm tra công tác phòng chống dịch corona

Ông Tập cũng nhấn mạnh rằng, địa phương là tiền tuyến trong phòng chống dịch bệnh, kêu gọi các nhân viên y tế cộng đồng sử dụng các biện pháp hiệu quả để cắt đứt các kênh dịch bệnh có thể lây lan.

Lãnh đạo Trung Quốc đã tìm hiểu về việc điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm virus và thực hiện cuộc gọi video tới các bệnh viện ở tâm dịch Vũ Hán  đang điều trị cho các bệnh nhân trong tình trạng nghiêm trọng.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Theo Dân Việt/ Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/picture/anh-ong-tap-can-binh-bat-ngo-kiem-tra-phong-chong-virus-corona-d117050.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com