Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Di tích phủ Tây Hồ đóng cửa đến hết ngày 31-3

25/03/2020 17:22

Kinhte&Xahoi Chiều 24-3, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài cho biết, tất cả các di tích trên địa bàn quận Tây Hồ đã đóng cửa, tạm dừng đón khách đến hết ngày 31-3. Tuy nhiên, trong hôm nay (mùng Một tháng Ba âm lịch), một số người dân vẫn đi lễ, bái vọng.

“Khi có việc này xảy ra, chính quyền và lực lượng chức năng đã mở rộng rào chắn vòng hai và mời khách ra về, không vào lễ, thực hiện đúng tinh thần dừng các hoạt động tụ tập đông người phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội”, ông Phạm Xuân Tài nêu rõ.

Trước đó, một số cơ quan báo chí đã phản ánh hiện tượng khá đông người dân vẫn đi lễ tại phủ Tây Hồ trong hôm nay.

Công an quận Tây Hồ ứng trực tại phủ Tây Hồ ngày 24-3.

Dù phủ Tây Hồ đã đóng cửa nhưng một số người dân vẫn đến lễ, bái vọng.

Tất cả các ban của phủ Tây Hồ đã đóng cửa tạm dừng hoạt động.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầu an hay rước họa

"Bất chấp dịch COVID-19, người dân Thủ đô vẫn chen nhau dâng lễ" đăng trên baotintuc.vn ngày 24/3, bạn đọc đã đăng những dòng tâm huyết trên trang facekook cá nhân về những suy nghĩ của mình.

Khi tình thương là động lực...

Tình thương yêu là động lực lớn nhất để ca sĩ Thủy Tiên cùng Công Vinh không quản ngại, chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang oằn mình chống hạn mặn.

Trân trọng lịch sử

Đó là thái độ ứng xử của một số người đối với sắc phong, kể cả những người lưu trữ giữ gìn, cố công tìm kiếm, khôi phục văn tự, phục chế văn bản, dịch ra quốc ngữ và cung cấp những tư liệu chính xác của một thời kỳ lịch sử đã phủi bụi thời gian và trải qua nhiều biến cố.

Link bài gốc http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Van-hoa/962129/di-tich-phu-tay-ho-dong-cua-den-het-ngay-31-3

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com