Xem nhiều

Bột phong thủy Alofa có đang lừa dối khách hàng?

Theo những lời quảng cáo trên khắp các trang mạng xã hội và đại lí bán hàng, chỉ cần bỏ ra mấy trăm nghìn đồng là có ngay gói bột phong thủy Alofa giúp tẩy uế, trừ tà, có khả năng “đuổi hết những gì...

Bộ Nội vụ đề nghị tạm dừng thực hiện một số nhiệm vụ, công việc liên quan đến đơn vị hành chính các cấp

24/03/2025 16:07

Kinhte&Xahoi Tạm dừng trình Đề án sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã, đây là đề nghị của Bộ Nội vụ đối với UBND các tỉnh, thành phố.

Tối 23/3, Bộ Nội vụ cho biết đã có văn bản gửi các địa phương về việc tạm dừng thực hiện một số nhiệm vụ, công việc liên quan đến đơn vị hành chính các cấp.

Thực hiện Kết luận số 127-KL/TW ngày 28/2 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về triển khai nghiên cứu, đề xuất tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, trong đó có nội dung về xây dựng đề án sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh, không tổ chức cấp huyện, tiếp tục sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã; Văn bản số 1824/VPCP-NC ngày 7/3 của Văn phòng Chính phủ đề nghị Bộ Nội vụ nghiên cứu thời điểm phù hợp trình Chính phủ về đề án thành lập đơn vị hành chính đô thị, Bộ Nội vụ đề nghị UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tạm dừng trình Đề án sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã theo quy định của Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 (sửa đổi, bổ sung tại Nghị quyết số 27/2022/UBTVQH15) và Nghị quyết số 35/2023/UBTVQH15.

Bộ Nội vụ cũng đề nghị các địa phương tạm dừng phân loại đơn vị hành chính các cấp; tạm dừng thẩm định, nghiệm thu hồ sơ, bản đồ địa giới đơn vị hành chính các cấp (Dự án 513) và lập mới, chỉnh lý, bổ sung hồ sơ, bản đồ địa giới đơn vị hành chính các cấp theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đối với từng đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025. Đồng thời, các địa phương tạm dừng xây dựng Hợp phần Quy hoạch tổng thể đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 theo yêu cầu tại Văn bản số 8657/BNV-CQĐP ngày 31/12/2024 của Bộ Nội vụ cho đến khi có chủ trương mới của cấp có thẩm quyền.

kinhtedothi

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

“Miếng bánh” thương mại điện tử hết ngọt

Kênh kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) đang chịu sức ép không hề nhỏ khi các khoản thuế, phí ngày càng tăng. Rõ ràng, TMĐT không còn là “miếng bánh ngọt”, khiến tỷ lệ đào thải tăng cao hơn từng ngày.

Vàng thế giới lập kỷ lục mới vượt mốc 3.000 USD/ounce

Theo đó, giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco ở mức 3.024,7 - 3.025,7 USD/ounce, vàng đối với nhà đầu tư như một kênh trú ẩn an toàn khỏi rủi ro xung đột bùng phát ở Trung Đông và Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục thúc đẩy các kế hoạch thuế quan.

Baby Three sắp bị ‘phong sát’ toàn quốc, người dùng ‘quay lưng’

Liên quan đến vụ việc đồ chơi Baby Three có in hình giống “đường lưỡi bò” của Trung Quốc được lan truyền trên mạng xã hội, mới đây, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã có văn bản yêu cầu xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm.

https://kinhtedothi.vn/bo-noi-vu-de-nghi-tam-dung-thuc-hien-mot-so-nhiem-vu-cong-viec-lien-quan-den-don-vi-hanh-chinh-cac-cap.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com