Xem nhiều

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

CSGT Đồng Nai phát 100.000 khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông

02/02/2020 10:11

Kinhte&Xahoi Chiều 1/2, Đội CSGT-TT TP Biên Hoà, Đồng Nai tổ chức thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố với mục đích Chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Cán bộ, chiến sĩ CSGT niềm nở trao tặng những chiếc khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, hành động phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông của đội CSGT-TT TP Biên Hoà là một việc hết sức ý nghĩa đối với cả cộng đồng.

Người đi đường rất bất ngờ với hành động đẹp của các cán bộ chiến sĩ CSGT, mọi người đều vui mừng khi nhận được những chiếc khẩu trang. Chiếc khẩu trang tuy nhỏ nhưng sẽ là công cụ bảo vệ sức khoẻ hiệu quả cho người dân đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Người dân vui mừng khi nhận được khẩu trang.

Cô Đoàn Thị Kim Tuyến - Công tác tại Bệnh viện Đồng Nai xúc động: Cô rất là vui trước những hành động đẹp như vậy. Những hành động đẹp thế này được gọi là tình thương cộng đồng. Các chú, các cô Công an phát cho từng người từng người, thực sự là cô rất cảm động. Cô xin cảm ơn đội CSGT Biên Hoà.

Bà Phạm Thị Huyền - Đội phó Đội CSGT-TT TP Biên Hoà cho biết: Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo CA TP Biên Hoà, Đội CSGT-TT bắt đầu từ ngày hôm nay, ngày 1/2 tổ chức phát khẩu trang cho người tham gia giao thông với mục đích Chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
 
Bên cạnh việc phát khẩu trang cho người tham gia giao thông thì đội CSGT lồng ghép tuyên truyền về Trật tự An toàn Giao thông với mục đích từng bước xây dựng văn hoá giao thông cho cộng đồng.

Bà Phạm Thị Huyền - Đội phó Đội CSGT-TT TP Biên Hoà tận tay trao khẩu trang cho người dân.

Thời gian dự kiến của việc phát khẩu trang của đội CSGT là 10 ngày với tổng số lượng khẩu trang lên đến 100.000 cái tại các tuyến giao lộ trọng điểm và bến xe Biên Hoà như ngã tư Lạc cường, ngã tư Tân Phong, ngã ba Vườn Mít…

Tận tình hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng ngừa bệnh dịch tốt hơn

Được biết, kinh phí dành cho việc phát khẩu trang miễn phí này là sự đóng góp tự nguyện của các cán bộ chiến sĩ trong đội CSGT – TT TP. Tuy giá trị không lớn nhưng đây là hành động ý nghĩa dành đến cho cộng đồng để cùng nhau xây dựng môi trường sống lành mạnh.

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/csgt-dong-nai-phat-100000-khau-trang-mien-phi-cho-nguoi-tham-gia-giao-thong-d116321.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com