Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Mỳ Quảng chuẩn vị!

Nếu ai đã một lần đến với Đà Nẵng - Quảng Nam hẳn không thể nào quên được món Mỳ Quảng, món ăn bình dân, đặc trưng của nơi đây.

Những cách "lấy may" ngày đầu năm

Dưới đây là những phong tục "lấy may" ngày đầu năm của người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể tham khảo để tận hưởng một ngày đầu năm với nhiều niềm tin và hy vọng.

Xuyến Chi – hoa cô đơn

Nhiều người dân vô cùng ngỡ ngàng và thích thú khi ngắm cánh đồng hoa của một người nông dân ở huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng). Người nông dân này đã cố tình để cho Xuyến Chi phủ hết toàn bộ diện tích canh...

NSND Công Lý sắp kết hôn lần 3

Thông tin NSND Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém anh 15 tuổi đã được đại diện của nam nghệ sĩ lên tiếng xác nhận. Theo đó, lễ cưới của Công Lý với Ngọc Hà sẽ diễn ra vào ngày 2/1/2021 tại Hà Nội.

trong tổng số: 62 trang
Scroll