Xem nhiều

Dự án Samsora Premier 105 Hà Đông: Liệu có thể bàn giao như kế hoạch?

08/06/2019 09:28

Kinhte&Xahoi Hiện tại dự án đã xây xong thô và đang tiến hành quét sơn bên ngoài, lắp cửa, lan can, và hoàn thiện các hạng mục.

Video dự án

Dự án Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Đây là tổ hợp Trung tâm thương mại dịch vụ, Văn phòng và Chung cư do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) là đơn vị phát triển dự án. Dự án được Sở Xây dựng Hà Nội cấp Giấy phép xây dựng số 06/GPXD ngày 20/01/2017.

Công trình được xây dựng trên khu đất 5.985 m2, bao gồm 37 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó 7 tầng sẽ làm trung tâm thương mại và dịch vụ. 

Hiện tại dự án đã xây xong thô và đang tiến hành quét sơn bên ngoài, lắp cửa, lan can và hoàn thiện các hạng mục.

Công nhân vẫn đang tiếp tục hoàn thành dự án. Trên trang web của Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) thông tin, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2019. Tuy nhiên, với khối lượng công việc như vậy, liệu dự án có thể bàn giao như kế hoạch? Trong khi hiện tại đã là tháng cuối của quý II.

Một số hình ảnh dự án:

Dự án nhìn từ đường Ngô Quyền.
Cổng dự án tại đường Chu Văn An.
Dự án chung cư Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
 
Dự án đang được quét sơn và lắp hệ thồng cửa kính.
Vẫn còn hạng mục chưa hoàn thành.

Ngày 19/9/2018 trên trang sohuutritue.net.vn đã thông tin: Chủ đầu tư Dự án Samsora Premier ngang nhiên đưa công trình đang xây thô vào khai thác?

Mặc dù chỉ mới thi công đến tầng 22 (trong tổng số 37 tầng nổi và 3 tầng hầm) nhưng Chủ đầu tư dự án chung cư Samsora Premier (105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội) đã ngang nhiên đưa một phần công trình là sàn tầng 2 vào khai thác hoạt động làm văn phòng...

Qua quan sát của chúng tôi, việc bố trí khu vực tầng 2 làm văn phòng tại dự án chung cư Samsora Premier đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ, mất an toàn lao động cho khách hàng đến thăm quan tìm hiểu dự án và cho chính các nhân viên của công ty cũng như nhân viên kinh doanh của các đơn vị bán hàng.

Ngoài ra, phía trước sảnh tầng 1, công trình đang trong quá trình cấp tập thi công nên vật liệu xây dựng xếp ngổn ngang, xe máy của nhân viên và khách hàng đến tham quan dự án để ngay dưới chân công trình tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn lao động, ảnh hưởng tới tính mạng của nhiều người.

 


Theo Pháp luật Plus


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com