Xem nhiều

Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê: Bác sỹ không có chứng chỉ hành nghề và che dấu sự cố y khoa?

21/02/2020 14:58

Kinhte&Xahoi Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê là một trong những thẩm mỹ viện "lớn" tại Hà Nội với các dịch vụ tiêu biểu là cắt mí và nâng mũi. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một trường hợp khách hàng của Dr Hải Lê tố đơn vị này phẫu thuật hỏng trên mạng xã hội, tuy nhiên cơ sở thẩm mỹ này không nhận trách nhiệm.

Chặn thông tin sự cố ý khoa

Trên một nhóm facebook có tên “Chị em DAO KÉO” mới đây xuất hiện một thông tin do tài khoản Nguyễn Ngọc Ánh đăng tải với nội dung:

“Mắt mình đi sửa + cắt lại tại TMV Dr. Hải lê. Và đây là kết quả sau 20 ngày. 1 bên cụt đuôi mí, 1 bên to, 1 bên nhỏ. 1 bên thì chồng chéo nếp mí thừa. Bên mí to hơn mọi người đang nhìn, cái nếp mí do da mình bị hằn lên trùng xuống tạo thành nếp, chứ cái vết khâu bị ẩn đi đâu luôn rồi ạ. Và thành cái mí cụp cả đuôi luôn.

Quá thất vọng luôn ạ. Mắt cũ tuy nhấn cách đây 3 năm không ưng nhưng cũng chỉ bị sụp mí với có 2 - 3 nếp mí thừa thôi. Tin tưởng Viện Thẩm mỹ Dr Hả Lê mình qua sửa thậm chí không cần nghe tư vấn nhiều, đăng ký gói Mani Mini Deep 10 triệu 300k cả thuốc thang là 11 triệu, thế mà giờ mắt mình thảm họa như thế này. Đăng bài phản ánh vào Hội nhóm làm đẹp tại TMV thì bị chặn comment, khóa tính năng đăng bài. Mà không phải riêng mình, rất nhiều người làm bị xấu đăng bài họ cũng không duyệt. Quá thất vọng với cách hàng xử của TMV luôn. Tiện mọi người cho mình hỏi mắt như mình giờ sửa ở đâu đẹp được mà chỗ nào nếu có sửa lỗi tùm lum nhưng đối xử với khách hàng 1 cách thẳng thắn, hoàn tiền nến không làm được đẹp không vậy ạ? Mấy hôm nay stress vì cái mắt, thà bên to bên nhỏ không sao đi, đây lại bùng nhùng 1 đống mí thừa trũng cả mắt, mất ăn mất ngủ vì mắt luôn”.Thông tin khách hàng phản ánh về sự cố y khoa tại Dr. Hải Lê

Qua tìm hiểu, trên website của Thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê tại địa chỉ drhaile.vn, sản phẩm Mani Mini Deep được nhắc tới có tên đầy đủ là Mani Mini Deep 5D. Theo quảng cáo của thẩm mỹ viện này thì đây là công nghệ được họ nhận chuyển giao độc quyền từ bệnh viên Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc.

Trên trang facebook Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê được facebook xác minh chính chủ (@VienThamMyDr.HaiLe) cũng thường xuyên có những buổi phát trực tiếp (livestream) về dịch vụ nâng mũi, cắt mí được tổ chức công phu.

Không phép, không chứng chỉ hành nghề

Bên cạnh nghi vấn về việc che dấu biến chứng phẫu thuật và vô trách nhiệm với khách hàng, thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê còn có dấu hiệu về việc sử dụng bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề và thiếu giấy phép hoạt động.

Theo thông tin giới thiệu trên website drhaile.vn, chúng tôi tra cứu số đăng ký kinh doanh 0106598559 trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Theo đó, số Đăng ký kinh doanh 0106598559 thuộc về Công ty TNHH Y tế Hải Lê do ông Lê Viết Hải làm đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính tại: Tầng 5, số 36 phố Đỗ Quang, tổ 41, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Cụ thể hơn, ngành nghề chính của Công ty TNHH Y tế Hải Lê là Cắt tóc, làm đầu, gội đầu (mã số 9631). Được ghi chi tiết là Dịch  vụ thẩm mỹ: Chăm sóc da mặt (không xâm lấn, dùng phẫu thuật).

Ngoài ra, công ty TNHH Y tế Hải Lê có đăng ký kinh doanh 2 chi nhánh, một tại Hà Nội, một tại TP HCM. Trong đó, chi nhánh tại địa chỉ số 314 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được đăng ký kinh doanh lĩnh  vực: Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá. Chi tiết: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nghị định 109/ 2016 NĐ-CP và Nghị định 155/2018/ NĐ - CP, các kỹ thuật tiểu phẫu cắt mí, nâng mũi mà Dr. Hải Lê quảng cáo và thực hiện trên chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, tại các phòng khám có giấy phép hoạt động phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, mặc dù đăng tải thông tin đầy đủ về tất cả các dịch vụ và thông tin sản phẩm, cả website và fanpage của Dr. Hải Lê lại không hề giới thiệu bác sĩ Hải Lê là ai? Hay thậm chí không thể tìm thấy thông tin của bất kỳ bác sĩ nào khác. Liệu bác sĩ Hải Lê có phải chính là ông Lê Viết Hải?

Sau khi làm việc với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội và i Công ty TNHH Y tế Hải Lê, Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lazada sẽ tiến hành gỡ bỏ sản phẩm tăng giá trong mùa dịch Covid-19

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về việc khách hàng tại TP HCM phản ánh về việc đặt hàng khẩu trang trên app Lazada ngày 01/02/2020 và dự kiến giao hàng vào ngày 04/02/2020. Nhưng sau đó nhà bán hàng trên Lazada lại hủy đơn hàng và đẩy giá lên cao.

Link bài gốc http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/tham-my-vien-dr-hai-le-bac-sy-khong-co-chung-chi-hanh-nghe-va-che-dau-su-co-y-khoa-7174/

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com